Nước rửa trang sức Bảo Tín Minh Châu

Thứ tư, 26/9/2012 11:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trang sức là phụ kiện không thể thiếu với nhiều người song sau một thời gian sử dụng, chúng thường cũ, xỉn, đổi màu khiến người dùng lo lắng.

Trang sức là phụ kiện quan trọng giúp chủ nhân đẹp, sang trọng, quý phái và nổi bật hơn khi giao tiếp. Song sau một thời gián sử dụng, người đeo luôn phải đối mặt với tình trạng trang sức cũ, xỉn màu, đổi màu. Có nhiều lý do khiến trang sức của bạn khó giữ được vẻ đẹp ban đầu nhưng chỉ cần một bước đơn giản để "thay áo mới" cho trang sức với nước rửa chuyên dụng của Bảo Tín Minh Châu.

2-632244-1368287427_500x0.jpg

Nước rửa trang sức chuyên dụng Bảo Tín Minh Châu với các ưu điểm:

Trả lại vẻ đẹp sáng bóng ban đầu cho trang sức

Nước rửa trang sức chuyên dụng Bảo Tín Minh Châu có thể rửa được nhiều chất liệu như vàng, bạc, platin, trang sức gắn đá. Chỉ sau một lần rửa, trang sức sẽ sạch đẹp và sáng bóng như mới mà không bị làm hao mòn. Trên bao bì nước rửa có hướng dẫn sử dụng rõ ràng, chi tiết. Sản phẩm có hiệu quả vượt trội hơn so với những loại nước rửa trôi nổi trên thị trường.

Dễ dàng sử dụng

3-909576-1368287428_500x0.jpg

Hộp nước rửa trang sức rất nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bên mình và tiến hành rửa bất cứ loại trang sức nào khi muốn. Bạn chỉ chuẩn bị dụng cụ bao gồm: hộp nước rửa (gồm 2 lọ dung dịch không màu, không mùi), một chiếc ly, một dụng cụ gắp trang sức. Sau đó tiến hành đổ 2 lọ dung dịch vào ly với tỷ lệ pha trộn 1:1 rồi cho trang sức đã cũ, xỉn màu (vàng, bạc, platin, trang sức gắn đá quý…) vào ly, lắc nhẹ, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy phản ứng sủi bọt xảy ra. Đợi 10 phút, bạn gắp trang sức ra và rửa qua với nước là có ngay các món trang sức sáng bóng như mới.

Không hao mòn trang sức, không độc hại người dùng

Hộp nước rửa trang sức Bảo Tín Minh Châu gồm 2 dung dich: dung dịch "T" thực chất là oxy già, còn dung dịch "S" chính là nước xà phòng cùng các thành phần đi kèm. Cả 2 dung dịch này đều an toàn trong quá trình sử dụng, không làm hao mòn trang sức, không hại đến da và đã được pha trộn theo công thức phù hợp cho việc rửa sạch, đánh bóng trang sức. Trong quá trình rửa sản phẩm, nếu bị dính vào tay, bạn cũng không phải lo lắng mà chỉ cẩn rửa lại bằng nước sạch.

4-353041-1368287428_500x0.jpg

Giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí mua trang sức mới.

Mỗi hộp nước rửa trang sức chuyên dụng Bảo Tín Minh Châu có giá phải chăng. Bạn có thế chia nhỏ làm nhiều lần để làm mới trang sức tại nhà. Với tính năng làm sáng bóng như mới, bạn luôn tự tin với những bộ trang sức của mình và tiết kiệm được chi phí mua đồ mới.

Với phương châm "Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng" và thế mạnh lâu năm trong kinh doanh, chế tác vàng bạc trang sức, Bảo Tín Minh Châu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt bằng những công nghệ vượt trội. Nước rửa trang sức chuyên dụng Bảo Tín Minh Châu là sản phẩm không thể thiếu để bạn tự tin hơn với độ sáng bóng của trang sức mang trên người.

Sản phẩm được bán lẻ tại 29 Trần Nhân Tông, 349 Cầu Giấy và 127 Bùi Thị Xuân – Hà Nội. Thông tin về sản phẩm và cách đặt hàng với số lượng lớn, khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website www.btmc.com.vn, hoặc gọi tới đường dây nóng chăm sóc khách hàng của Bảo Tín Minh Châu: 043 763 6 999; 04.3.822.69.99 hoặc 04.3. 785.69.99.

Ngọc Bích

Ý kiến bạn đọc ()