Mua sắm giá ưu đãi tại Tràng Tiền Plaza

Thứ tư, 25/1/2017 08:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Khách hàng không chỉ sở hữu những sản phẩm cao cấp với giá ưu đãi mà còn được trải nghiệm minigame và sự kiện giải trí thú vị.

Theo đó, khách hàng có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi và nhận những phần thưởng giá trị khi mua sắm tại Tràng Tiền Plaza. Trong hai ngày 26/1 và 31/1, với hóa đơn thanh toán từ một triệu đồng, người mua sẽ nhận được một phiếu khuyến mãi trị giá 100.000 đồng. Chương trình chỉ áp dụng tại các gian hàng tham gia chương trình. Khách hàng cũng sẽ nhận được tối đa 2 triệu đồng phiếu khuyến mãi trên tổng giá trị hóa đơn.

Dịp này, người mua còn được trải nghiệm các sự kiện độc đáo như minigame Valentine ngọt ngào (từ 31/1 đến 13/2). Đặc biệt, tiết mục múa lân mừng khai trương ngày đầu tiên của năm mới tại Tràng Tiền Plaza sẽ diễn ra vào ngày 31/1 (mùng 4 Âm lịch).

Một số hình ảnh tại Tràng Tiền Plaza:

mua-sam-uu-dai-tai-trang-tien-plaza

Chương trình lần này là lời chào xuân năm mới mà Tràng Tiền Plaza dành cho khách hàng. Trung tâm thương mại hội tụ những thương hiệu thời trang, mỹ phẩm cao cấp và không ngừng hoàn thiện để mang đến những lợi ích tối đa cho người mua. 

mua-sam-uu-dai-tai-trang-tien-plaza-1

Vừa qua, MC Minh Trang dẫn con gái đến Tràng Tiền tham quan mua sắm. Theo cô, mua sắm cũng là một hình thức giải trí. Nữ MC cảm thấy vui hơn khi mua được những món đồ ưng ý cho mình và người thân.

mua-sam-uu-dai-tai-trang-tien-plaza-2

MC thời tiết Xuân Anh cũng chia sẻ những hình ảnh thú vị khi mua sắm tại Tràng Tiền.

mua-sam-uu-dai-tai-trang-tien-plaza-3

Stylist Cẩm Nhung chia sẻ, Tràng Tiền Plaza là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng, với nhiều phong cách, vì thế, cô đến đây để tìm mua những món đồ đa dạng làm mới cho bản thân mỗi ngày.

mua-sam-uu-dai-tai-trang-tien-plaza-4

Dù bận rộn với việc chăm sóc con nhỏ nhưng bà mẹ một con Vân Nhi vẫn đầy cuốn hút khi luôn biết cách chiều chuộng và làm đẹp bản thân với những món đồ mua tại Tràng Tiền Plaza.

Facebook: facebook.com/TrangTienPlazapage
Website: trangtienplaza.vn/vi 
Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (84 - 4) 3937 86000

(Nguồn: Tràng Tiền Plaza)