Một năm thành công của mỹ phẩm Frozen

Thứ ba, 3/1/2017 15:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

CEO Phạm Nhật Linh là người có công lớn trong việc phát triển dòng mỹ phẩm Frozen của Tập đoàn LP Naturalbeauty.

Tổng kết năm 2016, thương hiệu LP Naturalbeauty đã giành được nhiều thành công khi phát triển các sản phẩm, đồng thời, mở rộng hệ thống phân phối trong và ngoài nước. 

LP Naturalbeauty được chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao

Tháng 4/2016, hệ thống mỹ phẩm LP Naturalbeauty tổ chức tiệc 5 sao tại khách sạn Marriott Hà Nội. Tại đây, CEO 9x Phạm Nhật Linh giới thiệu các cố vấn, chuyên gia từ Mỹ nghiên cứu sản phẩm của công ty và thạc sĩ Phạm Phương Thảo - nguyên Viện phó Viện vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Y tế. Cũng trong sự kiện này, hệ thống mỹ phẩm LP Naturalbeauty được trao tặng chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

mot-nam-dot-pha-cua-my-phm-frozen

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của LP Naturalbeauty có sự tham dự của ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Công bố sản phẩm mới, ký kết hợp tác thành công

Ngày 6/8/2016, thương hiệu mỹ phẩm LP Naturalbeauty công bố sản phẩm mới, đồng thời, có buổi ký kết thành công với tiến sĩ John Mancoll - top 20 chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm hàng đầu thế giới tại GEM Center, TP HCM. Chương trình còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Những thông tin này đều được CEO Phạm Nhật Linh giữ bí mật đến phút cuối, gây nhiều bất ngờ cho toàn bộ khách tham dự cũng như các đại lý.

mot-nam-dot-pha-cua-my-phm-frozen-1

Chân dung CEO 9X Phạm Nhật Linh.

Với mong muốn đưa hàng Việt Nam tiến ra thế giới của CEO 9X Linh Phạm, ngày 14/10/2016, hệ thống LP Naturalbeauty nhận chứng chỉ sản phẩm tin cậy ASEAN. Sản phẩm Frozen cũng được ra mắt tại thị trường Thái Lan và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

mot-nam-thanh-cong-cua-my-phm-frozen-2

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng nữ doanh nhân Nhật Linh đang dần khẳng định được tài năng và đam mê bản thân.

Bằng tâm huyết và tài năng, nữ doanh nhân 9x đã đưa thương hiệu sản phẩm làm đẹp ngày một phát triển. Nhật Linh chia sẻ: "Động lực để tôi có thể tiến xa như ngày hôm nay đều nhờ vào sự tin yêu của các đại lý. Mọi người đã tin tưởng và cùng nhau xây dựng một hệ thống vững mạnh. Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố chính để tạo nên thành công cho thương hiệu của chúng tôi".

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, nữ doanh nhân 9x còn là người có tấm lòng nhân ái khi thường xuyên kêu gọi cả hệ thống của mình tham gia các chương trình thiện nguyện. 

Thu Ngân