MobiFone chăm sóc khách hàng dịp cuối năm

Thứ sáu, 30/12/2011 15:22 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trung tâm MobiFone khu vực II tổ chức chuỗi chương trình ca nhạc 'Nghe trọn cảm xúc - Nói trọn yêu thương' cho công nhân tại TP HCM.

Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ, nhóm nhảy nổi tiếng như Nguyễn Vũ, Phan Đình Tùng, Ngô Kiến Huy, La Thăng, vũ đoàn Smile, BOM, Minh Tuấn... "Nghe trọn cảm xúc - Nói trọn yêu thương" được tổ chức tại 4 khu công nghiệp có tập trung số lượng lớn công nhân bao gồm Linh Trung, Tây Bắc Củ Chi, POUYEN và Tân Thuận. Ngoài việc được thưởng thức các tiết mục ca nhạc sôi động và được giao lưu trực tiếp với các ca sĩ yêu thích, khán giả còn được tham gia các trò chơi và bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị như: tivi LCD, điện thoại Samsung, thẻ nạp tiền...

mobi-772502-1368122575_500x0.jpg

Nhằm đáp ứng nhu cầu liên lạc của công nhân với người thân trong dịp cuối năm và Tết Nguyên Đán, tại sự kiện âm nhạc này, MobiFone cũng tổ chức các gian hàng tiếp thị trực tiếp tại chỗ để tư vấn cho khách hàng về các chương trình khuyến mãi như: Alô ngay, tiền đầy tay hay gọi nội mạng VNPT với nhiều ưu đãi và chi phí tiết kiệm. Thông qua chương trình, MobiFone muốn gửi đến các thuê bao lời cảm ơn vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của hãng. Khách hàng cũng có thể liên hệ tổng đài 9244 để biết thêm chi tiết nội dung chương trình khuyến mãi.

Các chương trình khuyến mại, gói cước ưu đãi dưới nhiều hình thức khác nhau được các nhà mạng đưa ra không nằm ngoài mục đích thu hút thêm khách hàng và tăng thêm doanh số. Việc MobiFone chi ra một khoản tiền không nhỏ để tổ chức các chương trình ca nhạc với sự tham dự của nhiều “sao” phục vụ cho công nhân ở các khu công nghiệp cho thấy sự quan tâm của nhà mạng này tới nhu cầu tinh thần của khách hàng.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()