Khám phá ẩm thực Hong Kong

Thứ ba, 4/5/2010 13:52 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nhà hàng Long Đình - Công ty Triều Nhật phối hợp với Tạp chí Tư vấn Tiêu dùng - Thời báo Kinh tế Việt Nam và báo điện tử Ngoisao.net tổ chức chương trình “Khám phá hương vị Hong Kong đích thực” trong 6 tuần từ 1/5 đến hết 11/6.

Theo đó, khi đến thưởng thức hương vị ẩm thực Hong Kong tại nhà hàng Long Đình, bạn có thể tham gia bình chọn món ngon để nhận ngay những phần quà hấp dẫn và nhận phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng chung kết. Khách hàng có thể tham dự một tuần hoặc cả 6 tuần. Tuần thứ nhất bắt đầu từ 0h ngày 1/5 đến trước 0h ngày 8/5. Tuần thứ hai từ 0h ngày 8/5 đến trước 0h ngày 15/5. Tuần thứ ba từ 0h ngày 15/5 đến trước 0h ngày 22/5. Tuần thứ tư từ 0h ngày 22/5 đến trước 0h ngày 29/5. Tuần thứ năm từ 0h ngày 29/5 đến trước 0h ngày 5/6. Tuần thứ sáu từ 0h ngày 5/6 đến trước 0h ngày 12/6.

4-291335-1368111683_500x0.jpg

Khám phá hương vị Hong Kong đích thực tại không gian lịch sự và đẳng cấp của nhà hàng Long Đình.

Giải đặc biệt là một chuyến du lịch Hong Kong trị giá 1.200 USD (khoảng 24 triệu đồng). Giải nhì là một voucher trị giá 200 USD (khoảng 4 triệu đồng) tại nhà hàng Long Đình và một năm tạp chí Tư vấn Tiêu dùng. Giải ba là một voucher trị giá 100 USD (khoảng 2 triệu đồng) tại nhà hàng và 6 tháng tạp chí Tư vấn Tiêu dùng. Quà tặng nhận ngay là một hộp trà Long Đình thượng hạng và một thẻ ưu đãi 10% cho lần đến sau. Quà tặng theo tuần là một voucher trị giá 30 USD (khoảng 600.000 đồng) cho những thực khách đạt giải trong trò chơi “Đi tìm menu cùng Bếp trưởng Long Đình” và hai người tham gia bình chọn, đánh giá nhiều nhất về ẩm thực Long Đình trên mạng Internet. Khách hàng sẽ trải qua hai vòng thi với hai cách thức tham gia.

Vòng thi tuần

Cách 1: Tham gia trực tiếp tại nhà hàng

Khách hàng có thể điền thông tin vào phiếu bình chọn món ăn mình ưa thích nhất để nhận ngay quà tặng và có cơ hội tham gia bốc thăm giải thưởng chung kết.

Trong phần "Thử tài đoán menu Bếp trưởng", khách hàng sẽ chọn các món ăn theo mã có trong tờ rơi, sau đó điền vào mẫu set menu (món khai vị - món chính - món phụ - tráng miệng…) dành cho 4-6 người ăn, với tổng giá trị thanh toán là 2 triệu đồng (chênh lệch trên dưới 100.000 đồng, theo tỷ giá 20.000 đồng một USD), sau đó dự đoán số lượng người chơi. Giải thưởng sẽ được trao cho khách hàng có menu trùng với đáp án của Bếp trưởng nhà hàng Long Đình và dự đoán số người chơi gần đúng nhất.

2-977356-1368111683_500x0.jpg

Món ăn trong menu mới của Long Đình.

Cách 2: Tham gia trên mạng Internet

Bạn có thể bình chọn món ăn mình ưa thích bằng cách truy cập vào các trang web: http://www.longdinh.com.vn/; http://www.vnexpress.net/; http://www.ngoisao.net/; http://www.dantri.com.vn/, sau đó link đến trang web của chương trình, rồi tham gia vote (bình chọn) và comment (viết nhận xét, đánh giá) về món ăn đó. Hai người bình chọn và đánh giá nhiều nhất trong suốt chương trình sẽ được tham gia lễ bốc thăm trao giải chung kết (được điền tên vào phiếu như tại nhà hàng và bỏ chung vào thùng phiếu chọn).

Trong phần "Thử tài đoán menu Bếp trưởng", bạn có thể chọn các món ăn có sẵn thành một set menu dành cho 4-6 người ăn, với tổng giá trị 2 triệu đồng và dự đoán số lượng người chơi gần đúng nhất. Giải thưởng sẽ được tổng kết hàng tuần và công bố trên website sau mỗi tuần.

Các món ăn trong menu mới của Long Đình.

Món ăn trong menu mới của Long Đình.

Vòng thi chung kết

Khách hàng có phiếu bình chọn (hợp lệ) khi đến thưởng thức ẩm thực Hong Kong tại Long Đình và đã điền phiếu thông tin cùng với hai người có số bài vote, comment nhiều nhất qua hình thức tham dự trực tuyến trên Internet, sẽ nhận được thư mời tham gia lễ bốc thăm và trao giải chung kết của chương trình thông qua địa chỉ thông tin khách hàng đã cung cấp.

Ban tổ chức gồm đại diện Tạp chí Tư vấn Tiêu dùng, nhà hàng Long Đình thuộc Công ty Triều Nhật sẽ cùng đại diện Sở Công Thương Hà Nội bốc thăm tất cả phiếu bình chọn của khách hàng trong cả 6 tuần để chọn ra người đoạt giải (người đoạt giải đặc biệt - một chuyến du lịch Hong Kong, cũng có thể là người đã đoạt giải thưởng tuần). Một người có nhiều phiếu bình chọn đoạt giải thì chỉ được giải thưởng cao nhất.

Độc đáo và thẩm mỹ từ sự hòa quyện từng hương vị thơm ngon đến cách trang trí bày biện món ăn như một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt đích thực, ẩm thực Hong Kong tại nhà hàng Long Đình (64B, Quán Sứ, Hà Nội) là những tinh hoa được tạo nên bởi đôi bàn tay khéo léo của người đầu bếp Hong Kong dành tặng cho những thực khách sành điệu và tinh tế.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Nhà hàng Long Đình - 64B Quán Sứ, Hà Nội. Tel: (04) 39429168; Hotline: 0902286286
Website:
http://www.khamphahuongvihongkong.com.vn/;

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()