'Kết nối tri thức - Mở lối thành công'

Thứ ba, 27/12/2011 14:16 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chương trình ca nhạc kết hợp các gian hàng trực tiếp do MobiFone khu vực II tổ chức nhằm tư vấn dịch vụ và bán hàng ưu đãi cho sinh viên.

Chương trình ca nhạc có sự tham gia của nhiều ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng như: Lam Trường, Cao Thái Sơn, Thanh Ngọc, The Men, Ngô Kiến Huy, Phương Anh Idol, Hồ Vĩnh Khoa... Các ca sĩ và nhóm nhạc đã trình bày nhiều ca khúc hit được yêu thích và giao lưu trực tiếp giúp khán giả sinh viên thỏa mãn nhu cầu giải trí, bồi dưỡng tri thức. Gần đây, mặc dù dành nhiều thời gian cho kinh doanh và ít tham gia ca hát, nhưng sự xuất hiện của “anh Hai” Lam Trường trong chương trình ca nhạc dành cho giới sinh viên Sài Gòn do MobiFone khu vực II tổ chức vẫn thu hút một lượng lớn fan.

Lam Trường xuất hiện với vest cam nổi bật.

Lam Trường xuất hiện với vest cam nổi bật.

Đến với chương trình, các bạn sinh viên không những được hòa mình vào không khí sôi động trẻ trung, được giao lưu với các thần tượng mà còn nhận được nhiều dịch vụ chăm sóc từ mạng di động MobiFone. Các bạn được tham gia các trò chơi tương tác, hát cùng với thần tượng và bốc thăm trúng nhiều giải thưởng có giá trị như: điện thoại Motorola EX119, điện thoại Samsung E1050, thẻ cào điện thoại... Trong chương trình, đại diện của MobiFone cũng tiến hành trao các suất học bổng và tiền hỗ trợ cho quỹ sinh viên của các trường.

Các tiết mục trẻ trung sôi động.

Các tiết mục trẻ trung sôi động của chương trình.

Đồng hành cùng sự kiện âm nhạc này là các hoạt động tiếp thị tư vấn trực tiếp cho sinh viên về các chương trình khuyến mãi tiết kiệm chi phí như gói Fast Connect và Mobile Internet không giới hạn, gói khuyến mãi VNPT gọi miễn phí 10 phút đầu. Đặc biệt, khi mua SIM Fast Connect trả trước với giá 26.000 đồng một SIM, khách hàng sẽ có ngay 115.000 đồng trong tài khoản (tương đương truy cập miễn phí gần 2 GB). Sau đó, khi đăng ký gói Fast Connect dành cho học sinh, sinh viên, bạn sẽ được tặng miễn phí 500 MB một tháng đến khi đủ 22 tuổi. Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm 50% giá trị nạp tiền cho 10 lần nạp tiền tiếp theo.

Đám đông khán giả tràn lên giao lưu với ca sĩ.

Đám đông khán giả tràn lên giao lưu với ca sĩ.

MobiFone cũng giảm giá đặc biệt cho sinh viên khi mua thiết bị USB 3G để gắn SIM vào truy cập Internet: giảm giá đặc biệt 15% chỉ còn 680.000 đồng một USB tốc độ 7,2 Mbs (Megabits/giây), giá gốc là 799.000 đồng; được miễn phí truy cập Internet đến 1,5 GB một tháng liên tục trong 8 tháng (tương đương 740.000 đồng). Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm 50% giá trị nạp tiền cho 10 lần nạp tiền tiếp theo.

Đại diện MobiFone cho biết: “Sinh viên ngày nay có nhiều hơn một sự lựa chọn để cập nhật những kiến thức mới mẻ. Các bạn có nhu cầu cao hơn trong việc sử dụng dịch vụ kết nối Internet di động để tìm kiếm, chia sẻ thông tin phục vụ cho học tập, giao lưu, mở rộng kiến thức và cơ hội học tập, làm việc cho bản thân. Chương trình "Kết nối tri thức - Mở lối thành công" như một lời cam kết với toàn thể khách hàng nói chung và các bạn sinh viên nói riêng về việc góp phần mang đến thành công cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt là dịch vụ Fast Connect 3G - Internet di động tốc độ cao băng thông rộng”.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()