Điện máy Chợ Lớn mở trung tâm mới

Thứ sáu, 9/12/2011 13:58 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hệ thống siêu thị Điện máy - Nội thất Chợ Lớn sẽ khai trương trung tâm bán lẻ với phong cách mới, theo tiêu chuẩn quốc tế tại TP HCM vào 10/12.

Với tổng diện tích 2.500 m2, trung tâm mới tại Cresent Mall, quận 7, TP HCM được xem như nơi tập trung các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới. Từ những chiếc LCD Smart TV 3D công nghệ tiên tiến, độ phân giải cao với kích thước màn hình lớn đến những kiệt tác âm thanh của các thương hiệu hàng đầu như Pioneer, JBL, BOSS... và những chiếc máy ảnh kỹ thuật số, laptop, điện thoại di động hi-end cao cấp đều có mặt tại đây. Bên cạnh đó, các sản phẩm gia dụng và điện lạnh hàng đầu tại châu Âu, Mỹ và Nhật Bản cũng sẽ đáp ứng các nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.

dien-may-944602-1368137053_500x0.jpg

Ông Liên An Thạch, Giám đốc Kinh doanh Điện máy - Nội thất Chợ Lớn, cho biết: “Việc trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế Cresent Mall tại quận 7 đi vào hoạt động sẽ mang đến một phong cách mới và giúp nâng tầm thị trường bán lẻ Việt Nam đối với khu vực. Người tiêu dùng sẽ được trực tiếp trải nghiệm cảm giác mua sắm đẳng cấp và hiện đại mà trước đây chỉ có ở những kinh đô mua sắm nổi tiếng. Đó chính là lý do Chợ Lớn tự tin đầu tư và đưa vào hoạt động trung tâm bán lẻ hàng điện máy, điện tử cao cấp tại đây”.

Việc khai trương mô hình mới của Chợ Lớn sẽ tạo ra bộ mặt mới cho thị trường điện máy Việt Nam. Ngoài việc mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội tiếp cận các sản phẩm điện tử, kỹ thuật số, viễn thông, điện lạnh, gia dụng và giải trí cao cấp, nhà bán lẻ này còn cam kết tạo điều kiện để khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm đó với mức giá ưu đãi. Trung tâm sẽ thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi lớn với quà tặng giá trị và mức giảm giá “thật” dành cho khách hàng khi đến tham quan, mua sắm.

Trong 15 ngày đầu khai trương, nhiều dòng sản phẩm điện tử, điện lạnh, kỹ thuật số, viễn thông, gia dụng và giải trí cao cấp với công nghệ mới sẽ được giảm giá 20-30%.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Hệ thống siêu thị Điện máy - Nội thất Chợ Lớn. Trụ sở chính: Lô G, Chung cư Hùng Vương, phường 11, quận 5, TP HCM. Hotline: (08) 3856 3388; Website: http://www.dienmaycholon.vn.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()