Dịch vụ thanh toán qua di động

Thứ ba, 8/10/2013 08:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trước đây điện thoại di động chỉ dùng để gọi và nhắn tin, nay nó lại trở nên tiện ích hơn khi được tích hợp nhiều dịch vụ chuyển tiền và thanh toán.

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến cho thời gian càng trở nên quý giá hơn. Một ngày chúng ta phải xoay vần với rất bao nhiêu là việc và vấn đề quan trọng cần phải ưu tiên. Vì vậy, khoảng thời gian để thanh toán những hóa đơn sinh hoạt hàng ngày càng trở nên “xa xỉ” với nhiều người.

Viettel-1-5548-1381134188.jpg

Dịch vụ BankPlus mới của Viettel.

Hơn nữa, với sự phát triển không ngừng của công nghệ điện tử, việc tận dụng những ứng dụng tiên tiến này trong cuộc hàng ngày càng trở nên phổ biến. Đó là nguyên nhân mà hàng loạt dịch vụ tiện lợi mới ra đời như thanh toán qua thẻ ATM, Internet Banking…

Thấu hiểu những nhu cầu bức thiết đó, Viettel cho ra đời một dịch vụ hoàn toàn mới BankPlus - thanh toán mọi lúc mọi nơi, lần đầu tiên được ra mắt tại khu vực TP HCM. Sử dụng dịch vụ BankPlus, khách hàng có thể chuyển tiền qua di động chỉ sau 15 giây, tra cứu giao dịch, số dư; thanh toán cước viễn thông, tiền điện cho mình và cho người khác mà không cần phải cài đặt phần mềm hoặc kết nối Wi-Fi hoặc 3G cho điện thoại di động. Giao dịch được thực hiện an toàn ở bất cứ nơi nào có sóng Viettel với chính sách bảo mật 2 lớp gồm mã PIN và mã xác thực giao dịch dùng một lần (OTP). Đặc biệt, dịch vụ tương thích với tất cả dòng máy điện thoại di động hiện có trên thị trường.

Viettel-2-5879-1381134188.jpg

Chuyển tiền qua di động chỉ sau 15 giây với BankPlus.

Khách chỉ cần mang CMND ra các cửa hàng Viettel hoặc điểm giao dịch ngân hàng để đăng ký, sau đó gọi *123# và sử dụng dịch vụ trên điện thoại. Liên hệ tổng đài 19008099 để biết thêm chi tiết.

Thư Kỳ