Đầm dạ hội của nhà thiết kế Hoàng Hải được đấu giá 400 triệu đồng

Thứ ba, 16/5/2017 10:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Thiết kế đính đá lấp lánh, kết hợp ren xuyên thấu do Hoa hậu Pháp Flora trình diễn trong show 'De Hanoi à Paris' được nữ doanh nhân Vũ Kim Anh đấu giá thành công để gây quỹ từ thiện.

dam-da-hoi-cua-nha-thiet-ke-hoang-hai-duoc-dau-gia-400-trieu-dong

Mẫu đầm đặc sắc của Hoàng Hải mà Hoa hậu Pháp (bên phải) mặc sở hữu những chi tiết thiết kế tinh xảo cùng họa tiết làm bằng tay, do nhiều người thợ thực hiện trong nhiều ngày. Sản phẩm thu hút sự quan tâm của các khách mời khi được đấu giá ngay tại sự kiện. Nữ doanh nhân Vũ Kim Anh (váy đỏ) là người đấu giá thành công bộ đầm với số tiền 400 triệu đồng.

dam-da-hoi-cua-nha-thiet-ke-hoang-hai-duoc-dau-gia-400-trieu-dong-1

Chị Vũ Kim Anh là người sáng lập và điều hành hệ thống chăm sóc sắc đẹp Himalaya Spa. Đây là đơn vị ứng dụng liệu pháp y học cổ truyền châu Á kết hợp công nghệ cao trong chăm sức khỏe và sắc đẹp. Hơn 16 năm qua, nữ chuyên gia đã chăm sóc sức khỏe cho hàng nghìn người đồng thời mang đến vóc dáng thon gọn cho nhiều chị em.

dam-da-hoi-cua-nha-thiet-ke-hoang-hai-duoc-dau-gia-400-trieu-dong-2

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, nữ doanh nhân còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Số tiền thu được tại sự kiện đấu giá lần này, chị muốn đóng góp một phần nhỏ cho những bệnh nhân nghèo bị ung thư trong chương trình do nhà thiết kế Hoàng Hải tổ chức.

dam-da-hoi-cua-nha-thiet-ke-hoang-hai-duoc-dau-gia-400-trieu-dong-3

Thông qua hoạt động đấu giá, Chủ tịch Himalaya Spa muốn truyền tải thông điệp về tình yêu thương và sự chung tay của cộng đồng doanh nhân nói chung cũng như cơ sở của chị nói riêng.

dam-da-hoi-cua-nha-thiet-ke-hoang-hai-duoc-dau-gia-400-trieu-dong-4

Trong show diễn "De Hanoi à Paris", Vũ Kim Anh có dịp hội ngộ với nhiều sao Việt như Á hậu Thụy Vân, Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Ngọc Hân, người đẹp TrươngThị May.

dam-da-hoi-cua-nha-thiet-ke-hoang-hai-duoc-dau-gia-400-trieu-dong-5

Tại sự kiện, chị còn gặp gỡ chị Phạm Ngọc Phượng - chủ thương hiệu cà phê Mai, người từng trải nghiệm và chăm sóc sắc đẹp thành công tại Himalaya Spa. Dự kiến, trong thời gian tới, một sơ sở làm đẹp của Himalaya do chị Phạm Ngọc Phượng quản lý sẽ ra mắt.

Thu Ngân