Cơ hội nhận quà dịp Giáng sinh

Thứ hai, 9/12/2013 09:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Từ nay đến ngày 31/12, bạn sẽ có cơ hội sở hữu máy tính bảng cùng những phần quà tại các siêu thị thegioididong.com.

Theo đó, trong thời gian trên, khi mua bất kỳ sản phẩm máy tính bảng nào tại thegioididong.com, bạn sẽ nhận ngay một chiếc thiệp có thể làm khung hình để lồng những bức ảnh lưu lại kỷ niệm ý nghĩa mùa Giáng sinh và một chiếc túi xách cao cấp.

hinh_1.jpg

Cùng chia sẻ không khí nhộn nhịp mùa Giáng sinh với bạn bè và người thân

Đây còn là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm thoải mái nhiều chủng loại máy tính bảng đa dạng về mức giá, chức năng, kiểu dáng. Bạn sẽ được tương tác trực tiếp với sản phẩm của nhiều thương hiệu như Samsung, Apple, Asus, Lenovo, Acer, Huawei, Archos… được trưng bày tại hệ thống siêu thị.

hinh_2.JPG

Tặng ngay túi xách cao cấp khi mua bất kỳ sản phẩm máy tính bảng nào.

Model mới Lenovo Yoga Tablet có chức năng xoay 3 chế độ tiện dụng, hệ thống loa Dolby hai bên và pin khủng 6000 mAh đang có giá khá mềm 6,99 triệu đồng, được tặng kèm miếng dán màn hình và bao da cao cấp.

hinh_3.jpg

Trải nghiệm ngay Lenovo Yoga Tablet để có thêm cảm nhận công nghệ khác biệt.

Khách hàng mua iPad mini 16 GB 3G được tặng sim data một triệu đồng; mua Samsung Galaxy Tab 3 tặng bao da 1,45 triệu đồng và sim data Vina một triệu đồng; mua Asus Fonepad 2 8 GB tặng sim data Vina một triệu đồng. Ngoài ra, khách mua Acer Iconia A1 16GB được tặng miếng dán màn hình 75.000 đồng và sim data Vina một triệu đồng; mua Asus T100 64 GB Window 8 tặng chuột không dây; mua Lenovo S500 tặng bao da cao cấp, tai nghe và sim data một triệu đồng.

(Nguồn: Thế giới di động)