CEO Ticketbox chia sẻ bí quyết thành công trong chương trình của Nutriboost

Thứ sáu, 19/5/2017 15:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bền bỉ, nỗ lực mỗi ngày và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách là cách mà CEO Trần Tuấn Anh - ông chủ trẻ tuổi của vé điện tử Ticketbox tạo nên thành công ngày hôm nay.

Sau video về MC đa tài Tùng Leo, chương trình "Sẵn sàng để thành công" trên Yeah1 do nhãn hàng sữa trái cây Nutriboost khởi xướng tiếp tục ra mắt tập 2 về CEO Tuấn Anh Ticketbox. Câu chuyện thu hút sự quan tâm khi truyền tải thông điệp: sự bền bỉ về thể chất và tinh thần sẽ giúp bạn sẵn sàng để thành công.

Đối với nhiều người trẻ, start-up là một trong những cách khẳng định sự thành công của bản thân. CEO Tuấn Anh cũng thẳng thắn thừa nhận, anh làm mọi cách để chinh phục mục tiêu trở thành ông chủ. Nhìn lại chặng đường của mình, Tuấn Anh khẳng định: nếu không có sự bền bỉ về thể chất cũng như tinh thần, rất khó để có được Ticketbox như ngày hôm nay.

"Tôi không muốn ai quyết định đứa con tinh thần của mình sẽ lớn như thế nào", anh lý giải. Với quan niệm này, CEO trẻ tuổi đã khơi lên hai luồng ý kiến trái ngược nhau trên mạng xã hội.

nutriboost-tiep-tuc-chia-se-cau-chuyen-thanh-cong-cua-ceo-ticketbox

Dù nhiều lần thất bại, Tuấn Anh vẫn bền bỉ và sẵn sàng vượt qua khó khăn vì mục tiêu trở thành ông chủ.

Nhiều người nổi tiếng thuộc các lĩnh vực khác nhau như Nguyễn Ngọc Thạch, HuyMe hay Kaity Nguyễn tỏ ra thận trọng trước khát vọng làm chủ. Khi HuyMe khẳng định: "Chưa biết cách trồng một cái cây, thì khoan hãy nghĩ đến việc trồng cả một khu rừng", Nguyễn Ngọc Thạch cũng bày tỏ sự đồng tình: "Trước khi muốn làm chủ, cần phải thành công trong việc làm thuê cho người khác".

ceo-ticketbox-chia-se-bi-quyet-thanh-cong-trong-chuong-trinh-cua-nutriboost-1

Kaity Nguyễn cũng chia sẻ, cô không đặt nặng chuyện làm chủ hay làm công, vì đơn giản chỉ cần làm tốt và tạo được dấu ấn trong việc mình làm. 

Những quan điểm này được khá nhiều bạn trẻ ủng hộ. Nhiều người thẳng thắn cho biết, điều hành việc kinh doanh riêng đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, không nên đốt cháy giai đoạn mà hãy làm thợ lành nghề trước khi làm chủ.

Ở "chiến tuyến" khác, Tống Khánh Linh (Helly Tống) cho biết: "Khi một ai đó dám đứng ra làm chủ công việc của mình, nghĩa là họ muốn tự tạo ra cơ hội và tự quyết định sự thành công của riêng mình, chứ không chờ đợi người khác tới trao cho cơ hội".

nutriboost-tiep-tuc-chia-se-cau-chuyen-thanh-cong-cua-ceo-ticketbox-3

Chia sẻ của Helly Tống.

Dù đưa ra nhiều ý kiến nhưng phần lớn mọi người đều cho rằng, thành công không đến từ may mắn mà đó là một hành trình ròng rã của những nỗ lực bền bỉ mỗi ngày, là sự chuẩn bị đúc kết không ngừng để sẵn sàng chinh phục mục tiêu đề ra.

nutriboost-tiep-tuc-chia-se-cau-chuyen-thanh-cong-cua-ceo-ticketbox-4

Nhiếp ảnh gia Thiên Minh đồng thời là chủ tiệm cà phê lớn ở quận 1, TP HCM cũng khẳng định: "Mức độ dám nghĩ, dám làm của người có tư duy làm chủ cao hơn so với người chọn con đường làm công".

Quan điểm của CEO Tuấn Anh được MC Phan Anh hưởng ứng. Anh khẳng định, làm chủ hay làm công cũng đều có những thách thức và áp lực riêng, điều quan trọng là bạn có đủ bền bỉ để theo đuổi cơ hội và sẵn sàng vượt qua những khó khăn hay không.

nutriboost-tiep-tuc-chia-se-cau-chuyen-thanh-cong-cua-ceo-ticketbox-5

MC Phan Anh và Tuấn Anh Ticketbox bất ngờ với sức hút của câu chuyện "làm chủ - làm công".

Đây cũng là tinh thần mà nhãn hàng Nutriboots muốn truyền tải đến các sĩ tử đang chuẩn bị cho kì thi quốc gia sắp tới. Thử thách "vượt vũ môn" là một bước ngoặc quan trọng, mở ra cánh cửa đầu tiên trên hành trình đi đến thành công. Vì vậy, các sĩ tử cần trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng và quan trọng hơn là ý chí quyết tâm, tinh thần bền bỉ, sức khoẻ dẻo dai.

Thu Ngân

Nutriboost hiểu rằng để vươn đến thành công, không thể trông chờ vào sự may mắn mà đòi hỏi sự bền bỉ, sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống. Đó chính là lý do nhãn hàng đã khởi xướng chuỗi chương trình "Sẵn sàng để thành công", khai thác hành trình đi đến thành công của những nhân vật có sức ảnh hưởng như MC đa tài Tùng Leo, CEO Trần Tuấn Anh - nhà sáng lập 8x của hệ thống bán vé trực tuyến Ticketbox... qua đó truyền cảm hứng mạnh mẽ tới người trẻ. 

Chuỗi chương trình "Sẵn sàng để thành công" của Nutriboost sẽ còn tiếp diễn với những câu chuyện của nhiều nhân vật khác. Theo dõi video tại đây để cập nhật.