Aeon Mall Tân Phú Celadon tặng quà mừng Ngày của Mẹ

Thứ ba, 9/5/2017 10:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Túi xách du lịch, ly sứ, đĩa sứ và voucher mua sắm tại Aeon Mall Tân Phú Celadon là những quà tặng dành cho khách hàng mua sắm từ 9/5 đến 14/5. 

Cụ thể, khi mua sắm với hóa đơn từ 1,5 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay một trong 3 món quà là đĩa sứ, ly sứ, túi du lịch ngẫu nhiên và một phiếu giảm giá tại Aeon Mall Tân Phú Celadon. Với những phần quá xinh xắn này, bạn có thể sử dụng cho chính mình hoặc dành tặng cho mẹ.

aeon-mall-tan-phu-celadon-tang-qua-mung-ngay-cua-me

Nhiều quà tặng dễ thương và giá trị nhân Ngày của Mẹ.

Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho hóa đơn tại siêu thị và trung tâm bách hóa Aeon khác cũng như nhân viên làm việc tại Aeon Mall Tân Phú Celadon cùng các đối tác tham gia thực hiện. Ưu đãi chỉ dành cho hóa đơn mua sắm trong ngày. Ngoài ra, mỗi khách hàng nhận tối đa một túi xách du lịch hoặc ly sứ hoặc đĩa sứ và một voucher trong ngày.

Song song với chương trình khuyến mãi, cuộc thi ảnh "Chia sẻ khoảnh khắc cùng Mẹ" cũng được tổ chức. Theo đó, khi chia sẻ ảnh chụp cùng mẹ lên lên Fanpage Aeon Mall Tân Phú Celadon kèm lời yêu thương, 50 bạn có lời chúc ý nghĩa nhất sẽ được in thành thiệp và trao tặng đến mẹ cùng những coupon ưu đãi lên đến 50%.

polyad

Cuộc thi ảnh "Chia sẻ khoảnh khắc cùng Mẹ" diễn ra từ 3/5 đến 14/5.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

(Nguồn: Aeon Mall Tân Phú Celadon)