Á hậu Hạ My ngồi 'ghế nóng'

Thứ hai, 14/3/2016 15:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Á hậu Thế giới người Việt Nguyễn Hoàng Hạ My là một trong 3 giám khảo đêm chung kết cuộc thi 'Nét đẹp thanh niên ngân hàng 2015'.

Cuộc thi được tổ chức để chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Đoàn khối Ngân hàng thành phố và đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động "Xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên TP HCM" trong giai đoạn mới. Bên cạnh đó, cuộc thi còn góp phần xây dựng văn hoá nơi công sở; khắc hoạ hình ảnh cán bộ ngân hàng thông minh, duyên dáng, năng động, góp phần xây dựng thành phố và đất nước giàu đẹp, văn minh. Thông qua cuộc thi, ban tổ chức cũng muốn khẳng định với xã hội, các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp về một thế hệ nhân viên ngân hàng không những đẹp về ngoại hình mà còn đẹp về tri thức và nhân cách.

a-hau-ha-my-sang-trong-ngoi-ghe-giam-khao

Á hậu ngồi "ghế nóng" cùng anh Nguyễn Mai Huy - Phó ban tuyên giáo Liên đoàn lao động TP HCM.

Trong đêm chung kết, Á hậu Hạ My diện bộ dạ hội màu ánh kim thiết kế theo phong cách nữ hoàng, khoe vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Phong thái tự tin cũng "truyền lửa" cho thí sinh bước vào tranh tài chung kết. Với sự sắc sảo và thông minh, Á hậu luôn tạo cho thí sinh sự tự tin, phấn khích để hoàn thành tốt vòng thi của mình. Qua cách đặt câu hỏi thông minh ở phần thi ứng xử, nữ giám khảo chứng tỏ mình là một thành viên giám khảo khó tính nhưng cũng đầy trách nhiệm. Kết quả chung cuộc, thí sinh Trần Thị Thu Hiền đoạt giải hoa khôi, thí sinh Nguyễn Thị Linh Giang - Á khôi 1 và Huỳnh Thị Hằng - Á khôi 2.

polyad

Á hậu Hạ My sang trọng, quý trong bộ dạ hội màu ánh kim thiết kế theo phong cách nữ hoàng. Make up: Hà Duy NamPhoto: Benny Phan; Trang phục: Joli Poli.

Trong phần đấu giá từ thiện "Trái tim hồng" gây quỹ mổ tim cho những em bé kém may mắn, có hoàn cảnh khó khăn, Á hậu Hạ My đã gây xúc động cho quan khách và thí sinh khi ra giá cao nhất để sở hữu bức tranh đấu giá. Tấm lòng thiện tâm đã giúp cô ghi điểm trong mắt công chúng tham dự đêm chung kết. Không chỉ đẹp về hình thức mà trái tim, tâm hồn của Á hậu là tấm gương, hình ảnh mẫu mực cho các thí thí sinh tham gia cuộc thi noi theo. Với tinh thần "thí sinh không chỉ đẹp về ngoại hình mà trí thức, nhân cách", chính giám khảo đã mang thông điệp ý nghĩa này đến những người tham dự.

a-hau-ha-my-sang-trong-ngoi-ghe-giam-khao-2

Tác giả bức tranh - Photo Nguyễn Thế Dương cùng nhận hoa chúc mừng với Á hậu Hạ My.

Hạ My chia sẻ, cô sẽ dành tặng bức tranh mang biểu tượng phồn vinh của TP HCM cho "một nửa" yêu thương. Bức tranh mang hình ảnh biểu tượng TP HCM như một thông điệp vững vàng, trường tồn, giống tình cảm của cô dành cho người ấy.

(Nguồn: Hạ My)