Thứ bảy, 10/11/2018, 11:23 (GMT+7)

Thi thể mất đầu dưới chân núi ở Thanh Hoá

Người đàn ông 57 tuổi được người dân đi làm rẫy phát hiện chết trong tư thế nằm sấp, đã phân huỷ, đầu lìa khỏi thân.

Khuya 9/11, Công an tỉnh Thanh Hoá khám nghiệm hiện trường điều tra cái chết bất thường của một người đàn ông nằm dưới chân một quả đồi ở xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc.

Chập tối cùng ngày, một số người dân đi làm rẫy tại khu đồi ở thôn Minh Thái, xã Minh Sơn, ngửi thấy mùi tử khí nồng nặc. Mở rộng tìm kiếm, họ phát hiện một người đàn ông đã chết, đang phân hủy mạnh nên trình báo chính quyền.

Thi thể nạn nhân trong tư thế nằm sấp, trên người mặc quần áo dài, chiều cao gần 1,7 m, nặng khoảng 60 kg, mất phần đầu và cánh tay trái.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là ông Triệu Văn Nguyên (57 tuổi, quê ở xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc).

Trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook cho rằng người đàn ông bị sát hại, chặt đầu và một cánh tay, ông Hoàng Bá Bộ, Phó trưởng Công an huyện Ngọc Lặc, phủ nhận và cho hay nạn nhân tử vong có thể do ngã núi chứ không phải án mạng.

"Nhiều khả năng ông này đi săn bắt, bị ngã núi", ông Bộ nói. Đại diện cơ quan điều tra thông tin thêm, vị trí người gặp nạn nằm trong khu vực một hộ dân địa phương nuôi lợn rừng. Có thể đàn lợn đã rỉa thịt, cắn đứt một số phần thi thể.

Phần đầu nạn nhân được cảnh sát tìm thấy cách thi thể không xa song cũng không còn nguyên vẹn.

Lam Sơn   |  

Ý kiến bạn đọc ()