Thứ hai, 26/2/2018, 20:26 (GMT+7)

Tạm giữ thanh niên đánh người dã man ở lễ hội chùa Đậu

Trước đông người tại lễ hội một thanh niên bị nhóm côn đồ cầm chai thuỷ tinh, gậy sắt... tấn công song không ai dám can ngăn.

Tạm giữ thanh niên truy sát người khác ở lễ hội chùa Đậu
 
 

Ngày 26/2, lãnh đạo Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Trần Văn Đại (25 tuổi, người địa phương) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Đại khai với cảnh sát, chiều 24/2, sau khi làm lễ ở chùa Đậu, anh ra khu vực cổng chùa vãn cảnh thì xảy ra mâu thuẫn với anh Trần Anh Tuấn (32 tuổi, quê Nam Định). Trong lúc cãi cự, Đại đấm vào mặt anh Tuấn và bị “phản đòn”.

Nam thanh niên bị đuổi đánh. Ảnh: Cắt từ video.

Nam thanh niên bị đuổi đánh. Ảnh: Cắt từ video.

Thấy Đại ngã ra đất Tạ Văn Cường (23 tuổi) và Nguyễn Văn Tiến (19 tuổi, bạn của Đại) xông vào dùng ghế inox, bàn, ghế, nhựa và dao đánh Tuấn liên tiếp. Nạn nhân vùng chạy song tiếp tục bị truy đuổi, phang ghế vào người. Khi cảnh sát xuất hiện, nhóm này bỏ chạy còn Đại bị bắt tại hiện trường.

Một nhân chứng cho biết, lúc xảy ra sự việc có rất đông người chứng kiến song nhóm thanh niên hung hãn nên không ai dám can ngăn. Anh Tuấn sau đó nhập viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương ở vùng đầu.

Hiện cảnh sát đang triệu tập những người liên quan khác.

Phạm Dự   |  

Ý kiến bạn đọc ()