Thứ tư, 31/5/2017, 10:20 (GMT+7)

OCB tuyển cộng tác viên tự do trả hoa hồng cao

Khi giới thiệu khoản vay thành công, cộng tác viên sẽ được OCB chi trả hoa hồng 0,75% giá trị khoản vay.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai chương trình "Giới thiệu ngay - Liền tay tiền thưởng" dành cho các cộng tác viên tự do. Các gói vay ưu đãi trong chương trình này có lãi suất từ 5,99% một năm, áp dụng cho vay mua nhà, vay mua xe trên toàn quốc. Các cộng tác viên chỉ cần kết nối người có nhu cầu vay đến OCB, chỉ trong vòng 2 giờ ngân hàng sẽ ra quyết định cho vay.

Ngay khi giới thiệu khoản vay thành công, cộng tác viên sẽ được OCB chi trả hoa hồng lên đến 0,75% giá trị khoản vay. Càng nhiều khoản vay thành công thì cơ hội gia tăng thu nhập càng cao.

polyad

Chương trình "Giới thiệu ngay - Liền tay tiền thưởng" phù hợp với các bạn trẻ nhờ sự linh hoạt, tự do, năng động và chủ động làm việc mọi lúc, mọi nơi theo sở thích của mình. Nó không bó buộc mà còn giúp bạn trẻ  kết hợp với các công việc hiện tại một cách dễ dàng, mở rộng kênh kết nối và gia tăng thu nhập hiệu quả.

Anh Lê Tiến Phát - nhân viên môi giới bất động sản tại TP HCM cho biết, hàng ngày tiếp xúc với nhiều khách hàng có nhu cầu nên giới thiệu ngay các gói vay, chương trình ưu đãi của OCB. Điều này không chỉ tư vấn cho hàng tốt hơn mà còn đem đến cho anh cơ hội kiếm thêm thu nhập với mức hoa hồng 0,75% số tiền giải ngân.

"Mức hoa hồng tốt, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân cho khách hàng nhanh là những điểm nổi bật từ chương trình này. Các khách hàng của tôi rất hài lòng với dịch vụ của OCB, nhờ đó mà thu nhập hàng tháng của tôi cũng tăng đáng kể", anh Phát chia sẻ.

polyad

OCB có hệ thống mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước, đảm bảo cho các ứng viên đăng ký tham gia và giới thiệu khách hàng giao dịch. Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 18006678. Website: www.ocb.com.vn.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) thành lập từ ngày 10/6/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB được công nhận "Thương hiệu mạnh Việt Nam", nằm trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), vào top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng. Đây cũng là ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng "Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand" liên tục qua các năm 2014-2015.

Minh Trí