Thứ năm, 27/4/2017, 16:00 (GMT+7)

OCB tăng thêm ưu đãi đặc quyền cho các đối tác

Khách hàng sẽ hưởng thêm nhiều đặc quyền thông qua các chương trình hợp tác, gia tăng giá trị cho các giao dịch, mở rộng thị trường khách hàng...

Đây là những điểm nổi bật trong chương trình "Gắn kết Phương Đông - Thành công tỏa sáng" mà Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai dành cho tất cả các đối tác.

polyad

Theo đại diện OCB, nhà băng sẽ triển khai chuỗi chương trình và hoạt động ưu đãi dành cho các đối tác tham gia, đồng thời mở rộng nguồn lực chuyên biệt để đáp ứng cho sự phát triển của mạng lưới đối tác OCB, kết hợp nhiều lĩnh vực để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của các bên. Đơn cử ngân hàng đã ra mắt gói sản phẩm dành cho đối tác VIP như một cam kết hành động thiết thực.

"Với thế mạnh của một tổ chức tài chính có hơn 20 năm hoạt động, kênh phân phối và hệ thống đối tác rộng lớn trong cả nước, chương trình 'Gắn kết Phương Đông - Thành công tỏa sáng' sẽ mang đến cho các đối tác của OCB thêm nhiều lợi thế cạnh tranh và ưu đãi. Chúng tôi sẽ dành những gói ưu đãi tài chính dành cho tất cả cán bộ nhân viên của các đối tác tham gia mạng lưới OCB", vị đại diện chia sẻ.

Cụ thể OCB đã ban hành chương trình dành cho cộng tác viên tự do "Giới thiệu ngay - Liền tay tiền thưởng" với tỷ lệ hoa hồng lên đến 0,75% trên mỗi khoản vay giới thiệu thành công và áp dụng cho các khoản giới thiệu thành công các khách hàng có nhu cầu vay vốn tại OCB để sở hữu nhà hoặc xe.

OCB là một trong các ngân hàng được công nhận "Thương hiệu mạnh Việt Nam", vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng, nhận giải thưởng "Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand" liên tục qua các năm 2014, 2015… OCB được Moody’s đánh giá xếp hạng tín nhiệm ở mức cao B2 và thuộc top 9 tổ chức tài chính ngân hàng chứng khoán trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất tăng trưởng thịnh vượng.

Minh Trí

Tags:
OCB