Thứ hai, 5/11/2018, 09:10 (GMT+7)

Nữ hoàng mời mẹ Meghan dự Giáng sinh cùng hoàng gia Anh

Bà Doria được mời ở lại tư dinh của Nữ hoàng tại Sandringham - một lời mời mà người thân của Kate chưa bao giờ được nhận.

Theo Mirror, Nữ hoàng đã gửi lời mời bà Doria Ragland (62 tuổi), mẹ của Nữ công tước xứ Sussex, tham gia tiệc Giáng sinh đầu tiên kể từ sau khi con gái của Doria trở thành dâu hoàng gia. Đây được coi như một "hành động chu đáo, dấu hiệu của sự tôn trọng dành cho mẹ Meghan", nguồn tin thân cận với hoàng gia Anh cho biết. Nữ công tước xứ Sussex không có gia đình hay nhà cửa tại Anh.

Meghan và bà Doria tới nghỉ ở khách sạn gần lâu đài Windsor một đêm trước đám cưới của cô với Hoàng tử Harry hồi tháng 5. Ảnh: UK Press.

Meghan và bà Doria tại Anh hôm 18/5, một ngày trước đám cưới của cô với Hoàng tử Harry. Ảnh: UK Press.

Theo tờ Sunday Express, lời mời này là một động thái bất thường, phá vỡ tiền lệ hoàng gia. Vì ngay cả gia đình Middleton cũng không được mời ở lại khu đất tại Norfolk của Nữ hoàng.

Người thân của Nữ công tước xứ Cambridge cũng từng dự Giáng sinh tại nhà thờ với hoàng gia nhưng ở lại dinh thự Anmer Hall gần đó chứ không phải tại Sandringham.

Người phát ngôn của Điện Buckingham hiện từ chối bình luận.

Nữ hoàng mời mẹ Meghan dự Giáng sinh cùng hoàng gia Anh
 
 

Bà Doria xuất hiện cạnh Meghan một ngày trước đám cưới hồi tháng 5

Bà Doria là thành viên duy nhất trong gia đình Meghan đến dự đám cưới của cựu nữ diễn viên Mỹ với Hoàng tử Harry tại lâu đài Windsor hồi tháng 5. Bà cũng giành được nhiều thiện cảm về cách xử sự sau các rắc rối do bố của Meghan, ông Thomas Markle, gây ra. Hồi tháng 9, bà Doria cũng đến London để tham dự sự kiện từ thiện ngoài trời gần Điện Kensington, ra mắt của cuốn sách dạy nấu ăn với sự đóng góp không nhỏ của Meghan.

Nữ công tước dự kiến sinh con đầu lòng vào mùa xuân tới. Trước khi thông tin trên được hoàng gia Anh xác nhận, bà Doria thậm chí đã đi học lớp chăm sóc trẻ em và cũng dự định chuyển đến Anh để sống gần vợ chồng con gái và cháu.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()