Chủ nhật, 25/2/2018, 07:54 (GMT+7)

Nam thanh niên bị truy sát lúc đi lễ chùa Đậu

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân nhóm thanh niên 7-8 người cầm hung khí truy sát một người khác ở lễ hội chùa Đậu (Hà Nội).

Nam thanh niên bị truy sát lúc đi lễ chùa Đậu
 
 

Chiều 24/2, tại khu vực chùa Đậu (huyện Thường Tín, Hà Nội), một nam thanh niên bị nhóm 7-8 người cầm chai thủy tinh, ghế nhựa, gậy sắt... lao vào đánh liên tiếp. Nam nạn nhân sau đó cố chạy thoát song vẫn bị nhóm thanh niên cầm ghế sắt đuổi theo tiếp tục truy sát.

Vụ việc khiến khu bán hàng ở chùa Đậu náo loạn, nhiều quầy hàng bị đảo lộn. Một nhân chứng có mặt ở hiện trường cho biết, lúc xảy ra vụ việc có đông người song nhóm thanh niên rất hung hãn nên không ai dám vào can ngăn.

Những người này chỉ dừng lại khi có cảnh sát xuất hiện. Toàn bộ vụ việc được người dân quay video và đăng tải lên mạng xã hội ngay sau đó.

Nam thanh niên bị đuổi đánh đến cùng. Ảnh: Cắt từ video.

Nam thanh niên bị đuổi đánh đến cùng. Ảnh: Cắt từ video.

Tối 24/2, lãnh đạo Công an xã Nguyễn Trãi (huyện Thường Tín) cho biết, nạn nhân bị hành hung làm thương tích ở phần đầu và mặt nên được nhập viện điều trị. Những người liên quan đã được mời lên công an huyện Thường Tín để làm rõ.

"Cảnh sát xác định, nguyên nhân ban đầu là do nạn nhân và nhóm thanh niên trên có mâu thuẫn từ trước đó. Hôm nay gặp nhau ở lễ hội chùa Đậu nên xảy ra xô xát", vị lãnh đạo nói.

Phạm Dự   |  

Ý kiến bạn đọc ()