Chủ nhật, 15/4/2018, 08:31 (GMT+7)

Mẹ đơn thân nghi liên quan đến cái chết của con trai 19 tuổi

Sau khi con trai 19 tuổi chết trong nhà với nhiều vết thương, bà Huế bị tạm giữ để điều tra vì nghi có liên quan.

Khoảng 6h30 ngày 12/4, nhà chức trách thị trấn Quang Minh (huyện Mê Linh, Hà Nội) nhận được tin báo anh Đặng Quang Huy (19 tuổi) chết trong nhà với nhiều vết thương. Huy sống cùng mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Huế (55 tuổi).

Ngày 14/4, Công an huyện Mê Linh cho biết đang tạm giữ bà Huế để điều tra vì nghi có liên quan đến cái chết của con trai.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc khoá trái cửa. Ảnh: P.D.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc khoá trái cửa. Ảnh: P.D.

Chiều 14/4, căn nhà rộng chừng 20 m2 của hai mẹ con bà Huế khoá cửa ngoài. Nạn nhân Huy đã được bà ngoại và cậu, mợ lo hậu sự xong xuôi cách đây một ngày. Nhiều người thân không dám tin trước sự ra đi đột ngột của cháu trai.

Là một trong những người đầu tiên chứng kiến vụ việc, ông Nguyễn Văn Chang (tổ trưởng dân phố) cho biết khi đến hiện trường thấy Huy đã tử vong, máu chảy nhiều xung quanh. Nạn nhân "có vết thương ở vùng đầu, nghi bị đánh chết".

Theo ông Chang, cách đây 20 năm, bà Huế trở về nhà sinh con sau một thời gian lập nghiệp ở miền Nam. Nữ nghi can sau đó không kết hôn mà sống một mình nuôi con trai. "Bà Huế đang làm công nhân quyét rác trong một khu công nghiệp. Dù hay ốm đau nhưng bà rất chịu khó kiếm tiền trang trải cuộc sống", ông Chang kể.

Một số hàng xóm cho hay, Huy mới học xong cấp ba và đang dạy Taekwondo cho một câu lạc bộ võ thuật trong khu vực. Cuối năm 2017, Huy được mẹ vay mượn khắp nơi mua cho chiếc xe máy hơn 40 triệu đồng.

P.D.

Ý kiến bạn đọc ()