Thứ hai, 5/11/2018, 13:21 (GMT+7)

Mẹ Á hậu Thái Lan khóc ngất khi nhận thi thể con gái

Lễ tang Nursara Suknamai sẽ được tổ chức vào ngày 8/11 sau khi gia đình tiếp nhận thi thể của cô trở về từ Anh chiều 3/11.

Người thân đón nhận di thể của Á hậu Thái Lan Nursara Suknamai
 
 

Chiều 3/11, thi thể của Nursara Suknamai được đưa trở về Thái Lan sau vụ tai nạn máy bay ở Leicester, Anh tối 27/10. Ban đầu gia đình Nursara Suknamai dự định tổ chức lễ tang vào ngày 2/11 nhưng việc đưa thi hài của cô từ Anh về Thái Lan bị trì hoãn do phát sinh một số thủ tục.

Sau khi về tới sân bay Suvarnabhumi, thi thể của Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005 được đưa tới ngôi chùa Adderet ở Klong Luang, tỉnh Pathum Thani, Thái Lan để làm lễ cầu nguyện. Gia đình Nursara sẽ tổ chức lễ viếng từ ngày 3-7/11. Lễ an táng diễn ra vào chiều 8/11.

Mẹ của Nursara Suknamai đến giờ vẫn chưa thể tin được con gái đã qua đời.  Trong ngày đón thi thể con, bà liên tục khóc ngất và phải nhờ người nhà dìu đi.

Mẹ của Nursara Suknamai đến giờ vẫn chưa thể tin được con gái qua đời. Trong ngày đón thi thể con, bà liên tục khóc ngất và phải nhờ người nhà dìu đi.

Nursara Suknamai sinh năm 1985, là thư ký truyền thông của tỷ phú Vichai, thường xuyên theo ông trong các chuyến công tác. Cô từng đoạt ngôi Á hậu một cùng giải thưởng phụ "Người đẹp ảnh" trong cuộc thi Miss Universe Thái Lan 2005. Tối 27/10, chiếc trực thăng của tỷ phú Vichai gặp tai nạn bên ngoài sân King Power khiến ông và 4 người khác thiệt mạng, trong đó có Nursara Suknamai.

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()