Thứ ba, 6/11/2018, 14:00 (GMT+7)

Lý do Meghan và Kate mặc váy trên đầu gối khi mang thai

Những bộ váy ngắn của hai nữ công tước tập trung sự chú ý vào đôi chân và cánh tay, giúp họ giữ hình ảnh đẹp khi có bầu.

Theo thông báo của Điện Kensington hồi giữa tháng 10, vợ chồng Harry - Meghan sẽ chào đón con đầu lòng vào mùa xuân năm 2019. Bụng bầu của Meghan hiện còn tương đối nhỏ nhưng cô vẫn áp dụng một quy tắc thời trang đặc biệt giống như chị dâu Kate từng làm.

Meghan nhiều lần mặc váy ngắn trên đầu gối trong chuyến công du hồi tháng 10 ở bốn nước châu Đại Dương. Ảnh: UK Press.

Meghan nhiều lần mặc váy ngắn trên đầu gối trong chuyến công du hồi tháng 10 ở bốn nước châu Đại Dương. Ảnh: UK Press.

Trong chuyến công du kéo dài 16 ngày ở bốn nước châu Đại Dương với hơn 70 sự kiện diễn ra liên tiếp, Meghan nhiều lần xuất hiện trong các bộ váy ngắn trên đầu gối. Theo một chuyên gia về trang phục bầu, có một lý do khiến Nữ công tước xứ Sussex và Nữ công tước xứ Cambridge lựa chọn kiểu váy này khi mang thai.

Người sáng lập thương hiệu thời trang bầu Seraphine, thương hiệu yêu thích của Kate Middleton, Cecile Reinaud giải thích với Instyle: "Nhiều khả năng Meghan sẽ có một chiếc bụng bầu khá lớn vì người cô ấy nhỏ nhắn. Vì vậy, làm nổi bật đôi chân và cánh tay là một mẹo lý tưởng để giữ hình ảnh đẹp".

Kate tận dụng váy ngắn trong các lần mang thai để giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Ảnh: UK Press.

Kate thường mặc váy ngắn trong các lần mang thai để giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Ảnh: UK Press.

Trong cả ba lần mang thai Hoàng tử George, Công chúa Charlote và Hoàng tử Louis, Kate cũng nhiều lần mặc váy ngắn. Theo Cecile, cách chọn đồ của Kate không giống như bình thường cô vẫn hay mặc. Đặc biệt là vào mùa đông, Kate thường diện váy ngắn kết hợp với những chiếc quần tất đen.

"Kate đã mặc nhiều lần váy ngắn trên đầu gối, điều mà cô ấy hiếm khi làm. Nhất là mùa đông, mặc quần tất sẽ giúp cô ấy không lộ quá nhiều chân trần", Cecile tiết lộ.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()