Thứ hai, 8/5/2017, 17:20 (GMT+7)

Lý do giúp OCB lọt top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương

Nhà băng này được đánh giá cao về kết quả hoạt động kinh doanh, thương hiệu và những nỗ lực trong tái cơ cấu, xây dựng hệ thống quản trị, điều hành hướng đến các chuẩn mực quốc tế. 

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa được vinh danh top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương năm 2017 tại TP HCM. 

polyad

Ông Trương Đình Long - Phó tổng giám đốc OCB nhận cúp và bằng chứng nhận từ ban tổ chức.

Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã có những đóng góp cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Giải thưởng do Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Business Council), Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương, ấn phẩm đối ngoại Asia Pacific Economic Review, ấn bản điện tử Ktcatbd, câu lạc bộ Doanh nhân châu Á - Thái Bình Dương và VINABRA phối hợp bình chọn.

Ban tổ chức đánh giá OCB có kết quả tốt về hoạt động kinh doanh, thương hiệu và những nỗ lực trong việc tái cơ cấu thành công, xây dựng hệ thống quản trị, điều hành hướng đến các chuẩn mực quốc tế. Ngoài ra, sự thân thiện của thương hiệu OCB còn nhận đánh giá cao trong ghi nhận của công chúng và kết quả đánh giá thương hiệu chung.

Ông Trương Đình Long - Phó tổng giám đốc OCB cho biết danh hiệu top 10 thương hiệu châu Á - Thái Bình Dương 2017 là thành quả từ nỗ lực của ngân hàng trong những năm gần đây.

"Sau công bố của Moody’s với mức đánh giá tín nhiệm thuộc nhóm cao nhất dành cho các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam thì top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương sẽ tạo động lực, khích lệ cho OCB bứt phá và chinh phục đỉnh cao của năm 2017", ông Long chia sẻ.

Ngân hàng Phương Đông thành lập từ ngày 10/6/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã  được công nhận là thương hiệu mạnh Việt Nam, vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng. Đây cũng là ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng "Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand" liên tục qua các năm 2014-2015.

Minh Trí