Thứ hai, 15/11/2010, 08:59 (GMT+7)

Xe ôm bị sát hại dã man trong đêm

Sau khi ra tay sát hại anh Đông, gã thanh niên cướp đi chiếc xe máy rồi bỏ trốn ngay trong đêm. Cơ quan chức năng xác định nghi phạm là một sinh viên cao đẳng.

Khoảng 5h ngày 13/11, người dân tại tổ 15 phường Trần Hưng Đạo, TP Phủ Lý, Hà Nam phát hiện người đàn ông nằm chết ngay tại đường nhỏ đi vào khu tập thể phía sau của Trường Cao đẳng Thủy Lợi. Trên mặt và đầu nạn nhân có nhiều vết thương…

Nơi phát hiện ra xác anh Đông.

Nơi phát hiện ra xác anh Đông.

Công an tỉnh Hà Nam đã có mặt tại hiện trường, xác định nạn nhân là anh Đỗ Quang Đông (36 tuổi, ở thành phố Phủ Lý), chạy xe ôm trong thành phố. Gần xác nạn nhân có một chiếc gương xe máy, một phần viên gạch, viên đá có vết máu. Cổ bên trái của nạn nhân có một vết thủng do vật sắc nhọn gây ra. Vết đâm vào khe đốt sống cổ 1-2 làm anh Đông bị đứt tủy sống, tử vong.

Người nhà nạn nhân cho biết, trước khi bị sát hại, anh Đông đi xe máy và mang theo một điện thoại. Qua điều tra, đêm 12/11, anh Đông đón khách ở quốc lộ 1A thì có một thanh niên đến thuê chở về trường cao đẳng trên. Cảnh sát nhận định đây là vụ án giết người, cướp tài sản vì xe và điện thoại của nạn nhân không còn. Hung thủ là người thông thuộc địa bàn, đã điều nạn nhân vào một con đường nhỏ, khuất để ra tay.

Sáng ngày 13/11, một số người dân thấy chiếc xe của anh Đông do một sinh viên của trường cao đẳng nằm trên địa bàn Phủ Lý cầm lái chạy theo hướng Hà Nam - Ninh Bình - Thanh Hóa. Sau 12 giờ đồng hồ, cơ quan điều tra xác định nghi phạm là một sinh viên, quê ở Thanh Hóa.

Anh Đông đã có vợ và hai con nhỏ. Nạn nhân sống hiền lành và lao động chính trong gia đình.

Phương Việt


Ý kiến bạn đọc ()