Vợ sao chép clip 'ăn vụng' của chồng

Thứ ba, 4/9/2012 15:32 GMT+7
0 0 chia sẻ

Phát hiện bằng chứng ngoại tình của chồng trong điện thoại, cô vợ thuê người copy ra 9 đĩa CD cảnh 'vui vẻ' giữa chồng mình và tình nhân.

Cuối tháng 8, chị Hoa (38 tuổi) ở xã Tráng Việt (huyện Mê Linh, Hà Nội) trình báo công an về việc bị Thăng (40 tuổi) khống chế, ép quan hệ tình dục nhiều lần, nếu không sẽ phát tán cho cả làng xem một bức ảnh khỏa thân của chị.

Hoa còn tố anh Thăng đã "lén" quay cảnh hai người quan hệ tình dục và bị vợ Thăng phát hiện. Sau đó clip đã được truyền tay, phát tán đến nhiều thanh niên trong xã và khiến cả làng xôn xao vì "xem phim miễn phí". Theo chị Hoa, việc vợ Thăng là chị Huế (37 tuổi) sao chép clip "quay trộm" là xúc phạm danh dự cá nhân, truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Từ lâu nay, người làng đã đồn đại về mối quan hệ "ngoài luồng" giữa anh Thăng và cô chủ quán bia trong xã. Thế nên khi biết vợ Thăng bị chồng phụ bạc, lại bị người tình của chồng "tố cáo ngược", nhiều phụ nữ trong xóm tỏ ra thương cảm. Ai cũng tặc lưỡi: "Cô vợ thì hiền lành, chăm chỉ làm hết cả phần việc thành ra ông chồng "rỗi việc" mới nảy nòi nhiều thói hư tật xấu".

Theo chị Hoa, việc vợ Thăng là chị Huế (37 tuổi) sao chép clip "quay trộm" là xúc phạm danh dự cá nhân, truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Chị Hoa (ảnh trên) tố cáo vợ anh Thăng là chị Huế sao chép clip "quay trộm", xúc phạm danh dự cá nhân, truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Từ hơn hai năm nay, chị Huế đã nghe tin đồn chồng mình đi lại với cô chủ quán bia, nhưng chưa bắt được quả tang. "Có một lần tôi đã bắt được cái ảnh trong máy điện thoại chồng tôi chụp chung với "nó", cả hai ôm nhau nằm trên giường. Cô ấy cãi bay cãi biến, còn kéo cả người nhà lên nhà tôi chửi bới", chị vợ kể lại.

Chị Huế bảo chuyện phát hiện ra đoạn clip quay cảnh ân ái của chồng với cô chủ quán bia là "giọt nước tràn ly". Chị đã giữ ngay điện thoại của chồng, nhanh chân chạy sang nhà người quen trốn qua một đêm mới trở về để "bảo vệ nhân chứng" là cái điện thoại.

Nghĩ đến chuyện lưu giữ chứng cứ, chị thuê cửa hàng băng đĩa sao chép clip ra 9 đĩa CD, có bằng chứng cho cặp "gian phu dâm phụ" khỏi chối cãi. Tuy nhiên, không rõ từ đầu mối nào mà đoạn phim đó lọt ra ngoài và một số thanh niên trong làng đã truyền qua điện thoại cho nhau.

Những ngày vừa qua, Huế thú thật đã mất ăn mất ngủ vì người làng đồn đại mình sẽ bị tù tội vì tuyên truyền phim đen. "Từ bé đến giờ em có biết gì đến chuyện in băng in đĩa. Hôm đó vì giận chồng quá nên in lại để giữ làm bằng chứng chứ", cô vợ phân trần. Trong 9 đĩa CD, cảnh sát đã thu hồi được 8, còn một chiếc chưa thu hồi được. Huế cho biết đưa đĩa đó cho em chồng của "tình địch" để nhà cô này biết mà "răn dạy" con dâu.

Tiếp cận với người chồng là "ngòi nổ" của sự việc, anh này khẳng định là không hề có chuyện ép cô chủ quán quan hệ tình dục mà chính cô gạ gẫm mình. "Mỗi tháng cô ấy đều xuống huyện lấy hàng một, hai lần. Hôm sau đi thì hôm trước thế nào cô ấy cũng gọi điện để hẹn tôi ngày mai đi chơi cùng", anh kể lại. Người chồng có tính lăng nhăng thú nhận: mỗi lần quan hệ, anh và cô chủ quán bia thường có "thú vui" là ghi hình lại bằng máy điện thoại, sau đó cùng nhau xem lại rồi xóa luôn.

Không may ngày 10/8 vừa qua, đến lúc cặp tình nhân chuẩn bị "tự sướng" thì điện thoại hết pin. Thăng quên bẵng đi, đút điện thoại vào túi quần về nhà, sai con sạc pin. Chẳng ngờ chị vợ cầm đến và phát hiện clip.

Theo Pháp luật Việt Nam

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Ý kiến bạn đọc ()