Thứ sáu, 25/5/2012, 11:53 (GMT+7)

Tú Bà 'lên đời' cho gái bán dâm thành 'rau sạch'

Tin lời quảng cáo của các tú bà, nhiều quý ông hám của lạ vỗ ngực tự hào 'ăn rau sạch' và không cần dùng 'đồ bảo hộ'.

Sau một thời gian theo dõi, lúc 18h30 ngày 18/4, trinh sát đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 8, TP HCM phát hiện hai thanh niên xuất hiện ở khách sạn trên đường Cao Lỗ với nhiều biểu hiện nghi vấn, một số cô gái được chở đến và vội vã đi vào.

Kiểm tra hành chính đột xuất khách sạn trên, lực lượng công an phát hiện hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại các phòng 4A, 4B lầu 4. Hai gái bán dâm cùng sinh năm 1983 quê tại Sóc Trăng, khách mua dâm là thanh niên ngụ huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Gái bán dâm khai tham gia đường dây mại dâm do tú bà Nguyễn Thị Thu Thủy, sinh năm 1981 ở huyện Ô Môn, TP Cần Thơ. Sau đó, Thủy bị bắt khẩn cấp cùng với em họ Nguyễn Minh Nghĩa, sinh năm 1985 chuyên nhiệm vụ chở gái đến khách sạn hành nghề.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thủy cho hay, trước đây chồng cũ của cô tham gia điều hành một đường dây gái gọi. Sau này do mâu thuẫn nên vợ chồng chia tay, mỗi người có một "sự nghiệp" riêng. Nghiên cứu kỹ về thị hiếu khách làng chơi, Thủy thấy các quý ông muốn trải nghiệm với món "rau sạch" rẻ. Cách đây khoảng hai năm, Thủy quen một đầu mối ở Miền Tây. Nghe Thủy kể về dự định làm ăn, người này thống nhất Thủy sẽ lo "đầu vào" là những cô gái miệt vườn ở miền Tây.

"Cặp đôi" trên làm việc theo phương thức cho người đi "gom hàng" ở các tỉnh. "Hàng" là những cô gái chân quê do gia cảnh khó khăn, thiếu hiểu biết hoặc người đã có gia đình nhưng không hạnh phúc hay muốn "làm thêm"…

Những cô gái ấy sẽ được vẽ ra viễn cảnh về Sài thành phồn hoa với nhà lầu xe hơi đèn hoa rực rỡ, khác hẳn kênh mương ruộng đồng nơi các cô sinh ra và lớn lên. Nhóm Thủy còn hứa một công việc nhàn hạ được bao ăn ở, có xe đưa rước; chỉ cần làm một tuần đến 10 ngày thu nhập bằng cả tháng của công nhân may lao động cật lực. Nhiều cô gái miệt vườn đã chấp nhận lời mời gọi như một cơ hội đổi đời.

Mỗi khi "đầu mối" ở miền Tây gom đủ 5 cô cho mỗi chuyến, "hàng" được đưa lên bến xe miền Tây. Tại Sài Gòn, Thủy sẽ sắp xếp cho người đón và đưa "hàng" về tập kết tại "đại bản doanh" là căn nhà Thủy thuê ở xã Bình Hưng để chờ đi khách.

Thời gian đầu Thủy tận dụng mối quen biết từ trước, dựa vào nhan sắc cũng như tài ăn nói để mời chào khách. Khi có khách, Thủy sẽ hẹn địa điểm ở một nhà nghỉ nào đó rồi cho Nghĩa chở "hàng" đến. Sau khi "giao dịch" xong, những cô gái này lại được chở về nhà ở Bình Chánh chờ sự điều động của Thủy.

Gái bán dâm trong "động quỷ" này đều có chung đặc điểm ăn mặc giản dị, để mặt mộc hoặc trang điểm rất nhẹ. Họ thường ít nói và tỏ vẻ bẽn lẽn khiến nhiều quý ông mê mệt vì sự mộc mạc. Chi phí cho "đặc sản" quê lại khá bình dân, khoảng 500.000 đồng/lượt. Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận trong số tiền đó, gái bán dâm được hưởng 50%.

Để khẳng định thương hiệu "rau sạch", Thủy và một "cạ" ở miền Tây thỏa thuận cứ 7-10 ngày sẽ đổi "đào" một lượt. Khoảng một tuần, sẽ có nhóm 5 cô gái được đưa lên Bến xe miền Tây và cùng với đó là 5 cô gái cũ theo xe đi đến tỉnh khác.

Để tạo lòng tin, các tú bà giới thiệu với Thượng đế rằng những cô gái kia thuộc hàng chân quê 100%, chỉ ham vui mà hoạt động vài ngày, chứ hoàn toàn không phải "hàng" chuyên nghiệp được "mua đi bán lại" nhiều lần. Nhờ phương thức này Thủy sống được với số lượng khách khá đông và đều đặn.

Theo lời khai của các gái bán dâm, nhiều đàn ông ham vui vì tin lời Thủy và muốn thưởng thức trọn vẹn "hương đồng gió nội" nên sẵn sàng quan hệ mà không dùng "đồ bảo hộ".

Pháp luật Việt Nam

Ý kiến bạn đọc ()