Thứ ba, 23/2/2010, 09:51 (GMT+7)

Truy nã kẻ giết bạn nghiện

Vừa khoác vai bạn ra ngoài ngõ nhưng ngay sau đó, Tuân đã rút dao nhọn đâm một nhát vào bụng Hùng khiến thanh niên này tử vong.

Nguyễn Khắc Hùng (26 tuổi) và Nguyễn Trác Tuân (22 tuổi, ở thôn Hòa Bình, xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đều nghiện ma túy nặng. Cả hai kết thân với nhau. Thời gian gần đây, hai người xảy ra mâu thuẫn, Hùng đã nhắn tin vào điện thoại của Tuân chửi bới, lăng mạ...

Khoảng 12h30 ngày 20/2, Tuân đi chơi về thấy Hùng đang cùng một số người hàng xóm ngồi uống nước tại nhà mình. Anh ta vào gọi Hùng ra ngõ bàn công việc. Tuân khoác vai Hùng đi ra đến ngõ nhà mình như không có chuyện gì xảy ra. Bất ngờ, Tuân rút dao nhọn từ trong người ra đâm một nhát vào bụng bạn nghiện. Gây án xong, gã nhanh chân nhảy lên xe máy của một nam thanh niên đang nổ máy sẵn chạy trốn. Nguyễn Khắc Hùng sau đó đã tử vong.

Chiều 22/2, Công an huyện Chương Mỹ đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Trác Tuân về hành vi giết người. Cơ quan điều tra cũng yêu cầu gã này ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Hoàng Việt

Ý kiến bạn đọc ()