Thứ năm, 8/9/2011, 18:18 (GMT+7)

Tranh nhau xem tivi, con riêng giết bố dượng

Vì mâu thuẫn trong việc xem tivi nên Hiếu và bố dượng đã xảy ra mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau. Trong lúc 'quyết chiến' người con riêng đã lấy được dao phay rồi chém chết dượng.

Cơ quan công an huyện Vạn Ninh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, vừa bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Mai Minh Hiếu (22 tuổi, ngụ xã Xuân Sơn, huyện Vạn Ninh) về hành vi "giết người". Nạn nhân là ông Nguyễn Hữu Hạnh (50 tuổi) là bố dượng của hung thủ.

Trước đó, tối 6/9, ông Hạnh cùng vợ là bà Thạch Thị Sang (51 tuổi) đang ngồi xem truyền hình tại nhà thì Hiếu (con riêng của bà Sang) đi chơi về. Thanh niên này xuống bếp lấy tô cơm mang lên nhà ăn và xem tivi. Lúc này, Hiếu thấy chương trình không hay nên đã dùng điều khiển bật sang kênh khác.

Ông Hạnh đang xem phim thì bị đổi kênh nên to tiếng và cho rằng Hiếu hỗn láo dẫn tới hai người xảy ra cãi nhau. Bực tức, ông bố dượng này đi xuống bếp lấy dao phay lên định chém con. Tuy nhiên Hiếu nhanh tay cầm luôn tô cơm đang ăn đập liên tiếp vào mặt ông Hạnh.

Trong lúc bố dượng còn đang choáng váng sau cú đánh bất ngờ thì Hiếu giật được dao rồi vung chém một nhát trúng nách ông Hạnh khiến nạn nhân gục xuống. Gia đình đã đưa ông Hạnh đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Sau khi gây án, hung thủ đã lấy xe máy bỏ trốn. Đến sáng ngày hôm sau, Công an huyện Vạn Ninh đã bắt được Hiếu cùng con dao gây án tại nhà bà ngoại của hắn ở thị trấn Vạn Giã (huyện Vạn Ninh).

Thâm Tâm

 

Ý kiến bạn đọc ()