Chủ nhật, 16/4/2017, 15:19 (GMT+7)

Tìm thấy sợi dây nghi là hung khí ở nhà nghi phạm sát hại Nhật Linh

Cảnh sát phát hiện sợi dây có thể dùng để siết cổ bé Nhật Linh tại nhà nghi phạm.

Cảnh sát Nhật chuyển nghi phạm sát hại bé gái Việt cho công tố viên
 
 
Nghi phạm Yasumasa bị cảnh sát giải đi

Cảnh sát Nhật Bản hôm qua khám xét căn hộ của nghi phạm Shibuya Yasumasa trong 7 giờ và phát hiện một sợi dây khả nghi, theo Yahoo Japan. Trước đó, kết quả khám nghiệm tử thi kết luận bé Linh bị siết cổ bởi một sợi dây có bề rộng vài cm. 

Sợi dây đã được chuyển cho phòng pháp y để kiểm tra liệu nó có trùng khớp với hình dạng và độ dày của hung khí. Đây có thể là bằng chứng quan trọng trong việc xác định liệu Yasumasa có phải hung thủ sát hại bé.

Ngoài sợi dây, cảnh sát còn tịch thu nhiều đồ vật khác của nghi phạm và chuyển đi bằng 20 thùng các-tông, trong đó có một con dao có nắp.

tim-thay-soi-day-nghi-la-hung-khi-o-nha-nghi-pham-sat-hai-nhat-linh

Cảnh sát tịch thu vật dụng từ nhà của nghi phạm. Ảnh: Yahoo Japan

Bên cạnh đó, nghi phạm Shibuya còn từng bị tố cáo có dấu hiệu tấn công tình dục trẻ nhỏ khi hoạt động tình nguyện trong một tổ chức chăm sóc, trông giữ trẻ em.

Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, mất tích ngày 24/3 khi đi bộ từ nhà đến trường. Thi thể cô bé được phát hiện sau đó hai ngày, ở gần con kênh tại thành phố Abiko, cách nhà khoảng 10 km. Nghi phạm Shibuya là chủ tịch hội phụ huynh ở trường tiểu học của bé. Ông ta tham gia nhóm giám sát học sinh trong địa phương đi học hàng ngày và từng được trông thấy trò chuyện với Linh ở gần trường.

20 ngày truy tìm nghi can sát hại bé Nhật Linh
 
 

 20 ngày truy tìm nghi can sát hại bé Nhật Linh

Ý kiến bạn đọc ()