Thứ bảy, 24/8/2013, 10:31 (GMT+7)

Thợ cắt tóc đồng tính bị người tình cắt cổ

Đi cùng người tình đồng tính vào khách sạn, sau khi cô gái đi khỏi, chị Phương được phát hiện bị đâm và cắt cổ chết.

DSC-9805-JPG-1377308112.jpg
Hiện trường nơi xảy ra án mạng. Ảnh: K.T

Ngày 23/8, nhiều trinh sát của Công an TP HCM đã lên đường truy bắt cô gái là nghi can giết người tình đồng tính tại khách sạn 23 (đường Công Chúa Huyền Trân, quận 11). Nạn nhân là chị Phương, thợ chính tại một tiệm cắt tóc ở quận 11.

Trước đó chiều 21/8, chị Phương cùng một cô gái đến thuê phòng tại khách sạn 23. Được một lúc, cô này bỏ đi khỏi thì lễ tân lên kiểm tra và phát hiện Phương đã chết từ trước đó.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát xác định người phụ nữ bị chết bởi 2 nhát dao vào lưng, trên cổ còn nhiều vết cắt khác. Theo lễ tân tại khách sạn, 2 người này là khách quen vì đã rất nhiều lần đến đây thuê phòng.

Lời khai của chồng chị Phương cho biết cô gái này chính là người tình đồng tính của vợ mình. Trước đây, cô này từng làm thợ trong tiệm cắt tóc trong tiệm nhưng bị anh buộc cho thôi việc.

Sau khi nghỉ việc, cô này vẫn nhiều lần lén lút quan hệ đồng tính với chị Phương rồi xảy ra vụ việc. Cảnh sát đã xác định được danh tính nghi can này nhưng cô gái đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Kiến Tường

* Tên nạn nhân được thay đổi.

Ý kiến bạn đọc ()