Thứ ba, 30/5/2017, 21:52 (GMT+7)

Thiếu nữ ba ngày bị bắt làm 'nô lệ' cho gã bạn trai cũ cuồng tình

Hiếu đón lõng cô nữ sinh trước cổng trường đại học và chở đi 3 ngày, ép quan hệ tình dục nhiều lần.

Chiều 30/5, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét kháng cáo toàn bộ bản án của Ngô Văn Hiếu (24 tuổi, ở Bắc Giang) về các tội Hiếp dâm và Bắt giữ người trái pháp luật.

Theo bản án sơ thẩm, Hiếu và cô gái cùng quê yêu nhau từ 7 năm trước. Cả hai nhiều lần quan hệ tình dục với nhau. Năm 2014, cô gái chủ động chia tay Hiếu nhưng anh ta không đồng ý. Để níu kéo và quan hệ tình dục với cô gái này, Hiếu dùng video ân ái cũ của hai người khống chế. Lo sợ gia đình bị ảnh hưởng, cô gái đã phải chấp nhận mối quan hệ không còn tình yêu với Hiếu và dẫn đến có thai vào năm 2015.

Không muốn giữ lại "hậu quả" của tình cảm gượng ép, cô gái đã bỏ thai và năm 2016 kiên quyết chấm dứt quan hệ với Hiếu. Lúc này thiếu nữ đang theo học ở Hà Nội và tìm mọi cách để trốn tránh người yêu cũ.

Bằng nhiều cách, Hiếu biết bạn gái cũ học ở đâu nên chiều 9/5/2016 đã mò đến cổng trường đợi. Khi thấy cô gái, gã bảo muốn nói chuyện nhưng chở thẳng nạn nhân tới một nhà nghỉ. Cô gái bỏ chạy nhưng không thoát khỏi Hiếu. Tại nhà nghỉ Hiếu đã cưỡng bức cô gái. Trong ba ngày tiếp theo, gã dọa dẫm, đưa cô gái đến nhiều nhà nghỉ khác nhau và cưỡng hiếp nạn nhân. Do được mọi người khuyên can, sau 3 ngày giữ nạn nhân và giao cấu nhiều lần, Hiếu mới đưa cô gái về quê.

Trước Tết Nguyên đán 2017, TAND quận Bắc Từ Liêm đã tuyên phạt Hiếu 7 năm 3 tháng tù cho hai tội trên.

Cũng giống với phiên sơ thẩm, lần ra tòa này, Hiếu cho rằng việc hai người quan hệ tình dục là có sự đồng thuận, bị cáo không bắt giữ nạn nhân. Tuy nhiên, từ lời khai của nạn nhân và tại cơ quan điều tra, tòa phúc thẩm xác định đủ căn cứ cáo buộc hành vi phạm tội của Hiếu và bác kháng cáo. 

Mai Chi

Ý kiến bạn đọc ()