Thứ năm, 5/5/2011, 15:21 (GMT+7)

Teen hỗn chiến, một người chết

Sau lời thách đố 'có gan thì cứ chờ đấy', Đức Anh về nhà rủ nhóm bạn mang theo dao, kiếm đến chỗ Huấn ngồi. Hai bên lao vào hỗn chiến, Đức Anh bị tử vong sau nhát đâm thấu bụng.

Ngày 5/5, Công an huyện Phúc Thọ, Hà Nội cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Tiến (18 tuổi, ở xã Tam Hiệp) để làm rõ về hành vi giết người. Nạn nhân là Nguyễn Đức Anh (18 tuổi, trú cùng xã với Tiến).

Tối ngày 1/5, Đức Anh đi qua trường THCS Tam Hiệp gặp Tiến và Nguyễn Văn Huấn (18 tuổi, bạn thân của Tiến). Tại đây, Đức Anh và Huấn to tiếng với nhau. Thấy yếu thế, Đức Anh bỏ đi với lời thách thức: "Có gan thì cứ chờ ở đấy".

Hiện trường nơi xảy ra hỗn chiến.

Hiện trường nơi xảy ra hỗn chiến.

Tiến và Huấn ngồi chờ. Một lúc sau, Đức Anh đến cùng với 6-7 thanh niên khác, mang theo dao tông, gậy rượt đuổi Huấn và Tiến. Cả bọn chạy tới cổng trường trung học trên thì lao vào đánh, đâm chém Huấn túi bụi. Tiến vào can cũng nhận một nhát chém, đâm ở bụng.

Bị đâm, Tiến rút dao gấp trong người, lao vào địch thủ. Trong lúc hỗn chiến, Đức Anh bị Tiến đâm một nhát trúng bụng, gục tại chỗ. Sau đó, thanh niên này được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Cảnh sát đến hiện trường, thu giữ được một số hung khí. Riêng Tiến, sau khi gây án, bỏ chạy và gục ở bên bờ ao. Anh ta được gia đình tìm thấy, rồi đưa đi cấp cứu, khâu các vết thương. Hai tiếng sau, gia đình đã đưa Tiến tới trụ sở cảnh sát đầu thú.

Cơ quan chức năng đang làm rõ hành vi của nhóm thanh niên tham gia hỗn chiến.

Hoàng Việt

Ý kiến bạn đọc ()