Thứ sáu, 29/10/2010, 09:02 (GMT+7)

Rủ người đàn ông Nhật đi massage để trộm đồ

Sau khi đi massage cùng hai phụ nữ, một người đàn ông Nhật phát hiện bị mất dây chuyền và nhẫn vàng trị giá 2.200 USD.

Ngày 28/10, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Mai Hương (37 tuổi, ở phường Trung Tự, quận Đống Đa) để làm rõ hành vi trộm tài sản.

Khoảng 22h5 ngày 27/10, anh Đỗ Vọng Linh (học viên Học viện cảnh sát nhân dân) đi xe máy hướng cầu Long Biên, phát hiện một đàn ông người nước ngoài giằng co với hai phụ nữ ngồi trên xe máy. Người cầm lái bỏ chạy, người đàn ông giữ xe máy, làm cả ba người ngã xuống đường.

Anh Linh quay xe lại chặn đầu xe và hô hoán, một phụ nữ chạy thoát. Mọi người giữ được một phụ nữ và bàn giao cho công an phường Phúc Tân, giải quyết. Tại đây, người nước ngoài là ông Jun Takanashi, quốc tịch Nhật, còn người phụ nữ bị bắt là Nguyễn Thị Mai Hương (37 tuổi, ở tập thể Trung Tự, quận Đống Đa).

Theo tố cáo của ông Takanashi, Hương đã cùng người bỏ trốn trước đó có rủ ông đi massage. Trên đường về, ông Takanashi phát hiện mất một dây chuyền, nhẫn vàng, tổng trị giá 2.200 USD. Lúc đó, ông này phát hiện Hương để số tài sản của mình ở trong túi áo.

Ông Takanashi đã giữ tay Hương khiến cho xe máy bị đổ ra đường. Sau khi cố giữ được nghi phạm, ông Takanashi bị ngã gãy xương bả vai, và được đưa đến bệnh viện Việt Đức cấp cứu. Tang vật chưa thu hồi.

Hoàng Việt

Ý kiến bạn đọc ()