Chủ nhật, 19/8/2018, 23:17 (GMT+7)

Phát hiện dấu vết kẻ sát hại vợ chồng Hưng Yên gần hiện trường

Đôi giày thể thao và một chiếc tất tìm thấy gần nhà cặp vợ chồng bị đâm chết trong đêm được cho là của nghi phạm.

Ngày 19/8, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đang tích cực truy bắt hung thủ sát hại vợ chồng anh Đặng Văn Trường (41 tuổi) và chị Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi) hôm 17/8.

Giày của nghi phạm gần hiện trường. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Giày của nghi phạm gần hiện trường. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Theo cảnh sát, nghi phạm là nam thanh niên khoảng 20 đến 35 tuổi, cao từ 1,65 m đến 1,73 m. Khi gây án, người này đầu đội mũ lưỡi trai, đi giầy cỡ khoảng 40 - 41 nhãn hiệu Adidas màu tím than, mỗi bên má giầy có ba sọc trắng, vùng cổ giầy có viền trắng bao quanh. Anh ta còn đi tất cổ ngắn màu xám, mặc quần dài và áo tối màu.

Hiện cảnh sát đã phát hiện giày và tất được cho là của nghi phạm ở gần hiện trường. Nhà chức trách địa phương cũng phát trên loa phát thanh về đặc điểm của nghi phạm để người dân trình báo khi biết thông tin.

Hiện trường vụ gây án. Ảnh: Phạm Dự.

Hiện trường vụ gây án. Ảnh: Phạm Dự.

Trước đó, khoảng 0h30 ngày 17/8, kẻ lạ mặt đột nhập vào căn nhà hai tầng ở khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu (thành phố Hưng Yên) sát hại vợ chồng anh Trường, chị Hoa. Hai nạn nhân tử vong với nhiều vết đâm trên người.

Theo bố đẻ anh Trường, nghi phạm đu theo cành cây nhãn, nhảy qua tường rào rồi đột nhập vào nhà theo cửa ngách. Gây án xong, hắn ta lại theo đường này để tẩu thoát. Toàn bộ quá trình gây án, hắn luôn cúi đầu và không lên tiếng.

Một số người thân khác trong gia đình phán đoán, kẻ giết người đã trốn rất nhanh, có vẻ như khá thông thuộc nhà anh Trường.

P. D.

Ý kiến bạn đọc ()