Chủ nhật, 14/4/2013, 11:29 (GMT+7)

Osin bị xăm 'quái thú' tha thứ cho bà chủ

Bị cắt tóc nham nhở, xăm 3 con rết lên mặt, ngực nhưng trước khi phiên xử diễn ra, Mai đã rút đơn yêu cầu khởi tố với bà chủ cũ.

>>Osin tố bị bà chủ xăm hình quái thú lên ngực
>>Sửa nhan sắc cho osin bị xăm quái thú lên ngực

Sáng 14/4, một người thân của Mai, cô gái bị xăm 3 quái thú lên người cho biết, gia đình đã rút đơn yêu cầu khởi tố với Nguyễn Thị Anh (tức Trâm Anh, 35 tuổi, trú ở thành phố Vũng Tàu). Họ cho biết, bị can Trâm Anh đã đồng ý bồi thường gần 400 triệu đồng cho Mai.

Theo cơ quan chức năng, do nghi ngờ Mai có quan hệ tình dục với chồng mình, trong hai ngày 26-27/11/2011, bà Trâm Anh đã đánh chửi, rồi dùng kéo cắt tóc nham nhở cô nhân viên này. Ngày hôm sau, Trâm Anh lệnh cho Nguyễn Thị Hương (nhân viên) đưa Mai đến một tiệm xăm rồi xăm lên mặt cô gái một con rết, hai con ở phần ngực.

Mai ngày đầu mới ra Hà Nội chữa trị vết xăm.

Mai ngày đầu mới ra Hà Nội chữa trị vết xăm.

Ngày 11/12/2011, sau khi trở về từ Vũng Tàu, cô gái Mai (19 tuổi) viết đơn gửi các cơ quan chức năng ở Vũng Tàu và Nghệ An tố cáo việc bị bà chủ Trâm Anh ngược đãi, làm nhục, bắt cạo trọc đầu và xăm hình quái thú lên người.

Ngày 20/12/2011, Công an Vũng Tàu cho rằng có cơ sở xác định hành vi của bà Anh và Hương có dấu hiệu của tội "làm nhục người khác" nên đã bắt giữ 2 người này.

Công an thu giữ một tông đơ, 3 cái kéo được cho là để cắt tóc, cạo trọc đầu Mai. Hương thừa nhận đã đưa Mai đi xăm hình theo chỉ đạo của bà chủ. Bà Anh dặn phải xăm hình lớn và đậm lên mặt và ngực Mai.

Trâm Anh bị truy tố về tội Làm nhục người khác, khoản 1 điều 121 Bộ luật hình sự và tội Cố ý gây thương tích ở khoản 1 điều 104 Bộ luật hình sự. Mai được xác định thương tật 28%.

Mai từng tâm sự với Ngoisao.net, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô vào Vũng Tàu giúp việc cho gia đình bà Trâm Anh. Tại đây, cô được ông bà chủ phân công bán hàng tạp hóa và sim, card. Hàng tháng, bà chủ gửi về cho mẹ của Mai ở quê 1 triệu đồng. Số tiền công còn lại, bà này sẽ trả cho Mai khi có lập gia đình.

Sau thời gian làm việc, cô bị nữ chủ nhà bắt phải "tiếp khách" ở quán karaoke do gia đình mới mở. Toàn bộ "tiền bo" phải nộp về cho chủ. Tháng 5, quán karaoke đóng cửa, Mai được chuyển về làm việc cũ. Sau khi bị xăm quái thú lên mặt, ngực, Mai và gia đình phải vay mượn 30 triệu đồng để chữa trị.

Một thời gian sau, cô gái được một bệnh viện tư nhân tại Hà Nội nhận tài trợ và chữa trị xóa bỏ các vết xăm lớn. Hiện nay, ngoài việc thỉnh thoảng ra thủ đô khám chữa, Mai giúp mẹ chạy chợ.

Hoàng Việt

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Ý kiến bạn đọc ()