Nữ sinh tố thầy giáo hiếp dâm là không có căn cứ

Thứ sáu, 18/5/2012 10:09 GMT+7
0 0 chia sẻ

Mẹ nữ sinh bất ngờ với kết luận điều tra cho rằng không có căn cứ về việc thầy giáo hiếp dâm con chị.

>> Thầy giáo bị tố và nữ sinh từng nhiều lần 'thân mật'
>> Nữ sinh tố bị thầy giáo 'cướp cái ngàn vàng'

Nhận được kết luận của cơ quan điều tra, chị Chính (mẹ của nữ sinh tố thầy giáo hiếp dâm) bức xúc: "Gia đình tôi thực sự bất ngờ với kết luận của cơ quan điều tra do Trưởng công an huyện Thanh Ba, Phú Thọ ký". Theo đó, kết luận khẳng định có đủ căn cứ xác định nữ sinh không bị thầy giáo dạy tiếng Anh đưa vào nhà nghỉ để cưỡng hiếp.

"Con tôi mới 13 tuổi, nó không thể dựng một câu chuyện như vậy", chị Chính bức xúc. Khi đem những thắc mắc hỏi cơ quan điều tra về việc nhiều học sinh khẳng định nhìn thấy chiều 14/2, thầy giáo này đã đưa con gái chị về cổng trường, chị Chính đã không nhận được lời giải thích thỏa đáng. 

Nghi ngờ kết luận điều tra của Công an huyện Thanh Ba còn nhiều “khuất tất”, ngày 11/5, chị Chính tiếp tục gửi đơn lên công an tỉnh, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Phú Thọ nhờ xem xét, điều tra lại.

Chiều 17/5, Trưởng công an huyện Thanh Ba (Phú Thọ) Nguyễn Văn Hào cho biết hiện hồ sơ của vụ việc đã được chuyển lên Công an tỉnh để điều tra, xem xét.

Nữ sinh

Nữ sinh lớp 8 trông phổng phao như một thiếu nữ. Ảnh: N. Anh

Trước đó, gia đình Hoa (nữ sinh cấp 2 ở xã Yển Khê, Thanh Ba) đã làm đơn tố cáo về việc con gái bị thầy giáo dạy tiếng Anh của trường cưỡng hiếp. Theo lời nạn nhân, ngày 14/2 thầy giáo dạy tiếng Anh ở trường rủ cô bé đi uống nước.

Sau khi đi lòng vòng, thầy đã đưa Hoa vào nhà nghỉ tại thị trấn Thanh Ba. Tại đây, thầy giáo chốt cửa, kéo cô lên giường cưỡng bức, bất chấp sự chống cự. Sau đó, thầy giáo đưa Hoa về cổng trường, dặn không được kể chuyện với bất cứ ai.

Sau khi bị tố cáo, thầy giáo đã phủ nhận việc đưa học trò vào nhà nghỉ: "Tôi khẳng định không có chuyện đưa nữ sinh nào vào nhà nghỉ".

Nguyên Anh

Ý kiến bạn đọc ()