Nữ sinh cấp hai bị hiếp dâm tập thể

Chủ nhật, 18/9/2011 14:19 GMT+7
0 0 chia sẻ

Quen với Toàn trên mạng, Trinh đồng ý đi hát karaoke và ăn uống cùng một số người khác. Mâu thuẫn xảy ra giữa nhóm thanh niên, Toàn bị đánh, bỏ chạy để lại Trinh một mình khiến cô bé bị hiếp dâm.

Công an huyện Thường Tín, Hà Nội đang làm rõ vụ hiếp dâm tập thể ở khu vực bãi trồng nhãn thuộc thôn Tự Nhiên, trong địa bàn huyện. Nạn nhân là Trinh, 13 tuổi, ở huyện Thanh Trì.

Trong một lần lên mạng, Trinh quen với Nguyễn Tài Toàn (21 tuổi, ở thôn Liễu Nội, xã Khánh Hòa, huyện Thường Tín). Tối 15/9, Toàn và Nguyễn Văn Long (21 tuổi), cùng thôn đến rủ Trinh tới quán karaoke ở Đại Áng, huyện Thanh Trì hát, ăn uống.

Cô bé đồng ý và đi theo hai thanh niên này. Trong nhóm hát còn có thêm Nguyễn Văn Tùng, Nguyễn Văn Thắng (cùng 21 tuổi), Nguyễn Văn Liêu (20 tuổi) và một thanh niên tên Đạt là bạn của Long tới hát cùng.

Trong lúc hát, nhóm thanh niên này đã cởi bỏ quần áo, nhảy múa trước mặt Trinh. Thấy vậy, Toàn không đồng ý, dẫn đến xô xát. Nhóm thanh niên kia hẹn Toàn ra khu vực bãi nhãn Tự Nhiên, huyện Thường Tín để giải quyết.

Khi ra đến nơi, Toàn bị đánh nên đã bỏ chạy. Hai người trong nhóm thanh niên trên đã hiếp dâm Trinh. Sau đó, Toàn quay lại chở cô bé vào nhà nghỉ Liên Sơn ở thị trấn Thường Tín và quan hệ tình dục.

Chiều 16/9, nạn nhân đã đến trụ sở cảnh sát trình báo, tố cáo hành vi của những gã “yêu râu xanh”.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Hoàng Việt

Ý kiến bạn đọc ()