Thứ hai, 15/11/2010, 08:01 (GMT+7)

Nữ sinh bị nhóm côn đồ bắt giữ 48 tiếng

Va chạm giao thông với một nhóm thanh niên trên đường, chị Mơ bị họ lặng lẽ bám theo và ép lên xe đưa đi, giữ trong gần 48 giờ đồng hồ.

Ngày 14/11, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết vừa giải cứu thành công một sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Hà Nội. Đơn vị cũng đã phối hợp với công an phường Mai Dịch bắt được những kẻ giữ người trái pháp luật, cướp tài sản.

Khoảng 15h ngày 10/11, anh Bùi Vinh Hưng (18 tuổi, ở Đại Phùng, Đan Phượng) và bạn là chị Nguyễn Thị Mơ (18 tuổi) sinh viên Cao đẳng sư phạm Hà Nội đang trên đường về quê thì va chạm giao thông với 4 thanh niên đi trên hai xe máy. Hai bên đã giải quyết xong rồi ra về.

Ba trong số 4 tên cướp tại cơ quan điều tra.

Ba trong số bốn tên cướp tại cơ quan điều tra.

Hưng và bạn không ngờ, nhóm thanh niên này lặng lẽ bám theo mình. Khi qua khu vực nghĩa trang Mai Dịch, nhóm va chạm trước đó bất ngờ lao lên trước, ép xe của anh Hưng vào lề đường. Một tên có dáng to lớn đã đấm vào mặt Hưng rồi cướp lắc, dây chuyền bạc trị giá hơn 1 triệu đồng. Chúng còn lấy một điện thoại của Hưng.

Sau đó, nhóm côn đồ ép chị Mơ lên xe máy của chúng rồi bỏ đi. Anh Hưng đã tới cảnh sát trình báo. Cơ quan chức năng đã xác định nhanh chóng nhóm gây án là Nguyễn Văn Khỏe (21 tuổi), Nguyễn Mạnh Thưởng (21 tuổi), Nguyễn Văn Quyết (19 tuổi) và Đào Duy Tuấn (19 tuổi) cùng ở Tả Thanh Oai, huyện Thanh Oai. Cả nhóm đã bị triệu tập tới công an phường làm rõ.

Sau khi đánh anh Hưng, chúng chở Mơ đến một quán cà phê ở khu vực sông Nhuệ, quận Hà Đông. Chúng đưa nạn nhân đi lòng vòng cả đêm. Cả bọn nhiều lần sàm sỡ cô gái. Chúng bán lắc và dây chuyền được gần 1,4 triệu đồng. Chiếc điện thoại trên đường đi chúng đã đánh rơi.

Mơ bị giữ gần 48 giờ đồng hồ và sau đó được lực lượng chức năng giải cứu ở khu vực Tả Thanh Oai.

Việt Dũng

Ý kiến bạn đọc ()