Nữ sinh bắt bạn trai tự quay clip sex với tình địch

Thứ sáu, 20/4/2012 10:46 GMT+7
0 0 chia sẻ

Để trả thù tình địch, Linh đã bắt bạn trai tự quay lại cảnh ân ái với Tâm để phát tán cho các bạn cùng trường xem.

Linh và Tâm học lớp 10, cùng một trường trung học phổ thông ở quận Hà Đông, Hà Nội. Giữa hai nữ sinh này xảy ra mâu thuẫn vì cùng yêu Lê Trọng Hưng (17 tuổi, trú ở phường Kiến Hưng, quận Hà Đông). Trước đây, Hưng cũng học cùng trường với Linh và Tâm nhưng nghỉ học từ đầu năm nay.

Do ghen tuông, Linh đã nhờ Hưng quay lại cảnh quan hệ tình dục với Tâm và được cậu này đồng ý. Ngày 10/4, Linh mượn được chiếc điện thoại của cô bạn học một trường khác rồi đưa cho Hưng.

Sáng 11/4, biết Tâm không phải đi học, Hưng rủ vào một nhà nghỉ ở phường Yên Phúc, phường Phúc La, quận Hà Đông. Hưng đã đề nghị Tâm ghi lại cảnh "yêu" để làm kỷ niệm và được nữ sinh này chấp nhận. Cậu ta đã quay clip sex của chính mình dài khoảng 7 phút.

Trưa cùng ngày, Hưng mang điện thoại đưa cho Linh. Nữ sinh này đã cho một số bạn cùng trường xem và phát tán sang một trường khác. Sau đó vụ việc bị phát hiện.

Một lãnh đạo nhà trường nơi hai nữ sinh đang theo học cho biết, khi phát hiện sự việc, ban giám hiệu đã báo cáo lên cơ quan công an vì "nằm ngoài khả năng của trường". Vị lãnh đạo này cũng khẳng định, không dung túng cho những "học sinh hư".

Ông cho biết, từ đầu tuần, hai nữ sinh và một số người liên quan đã bị triệu tập lên trụ sở để làm việc.

Đến ngày 19/4, công an quận Hà Đông cho biết đã ngăn chặn được việc phát tán clip sex trên và đang củng cố hồ sơ xử lý hình sự những người liên quan.

Theo một điều tra viên, Hưng thừa nhận hiện có tình cảm với Linh hơn nên khi nghe đề nghị quay lại cảnh ân ái với Tâm, cậu ta đã đồng ý.

Việt Dũng

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Ý kiến bạn đọc ()