Thứ ba, 13/2/2018, 15:48 (GMT+7)

Nữ chủ tiệm thuốc tây chết oan vì mối thù của chồng sắp cưới

Bị chồng sắp cưới của chị Ngọc đuổi việc, Cường ôm hận rồi tiếp cận hiệu thuốc sát hại vợ sắp cưới của ông chủ.

Ngày 13/2, Công an quận Gò Vấp (TP HCM) di lý Nguyễn Mai Cường (22 tuổi) từ Phú Yên) về TP HCM để điều tra hành vi Giết người. Đây là kẻ bị tình nghi sát hại chị Ngọc (23 tuổi), chủ hiệu thuốc tây trên đường Bùi Quang Là (phường 12).

Cường, nghi can sát hại chủ tiệm thuốc tây bị bắt. Ảnh: Công an.

Cường, nghi can sát hại chủ tiệm thuốc tây bị bắt. Ảnh: C.A.

Quá trình lấy lời khai ban đầu, Cường khai quanh co nhiều việc nhưng nhấn mạnh sát hại chị này nhằm trả thù. Tên này cho hay làm cò đất cho công ty chồng sắp cưới chị Ngọc từ cuối năm 2017.

Gần đây, Cường được ông chủ cho thôi việc nên đang thất nghiệp. Nghĩ rằng chủ đối xử không công bằng, hắn ôm hận và lên kế hoạch trả thù. 

Thường cùng ông chủ đi thăm bạn gái ở quận Gò Vấp nên hắn tìm cách nhắm vào vợ sắp cưới của người đàn ông này. Cường mang dao, giây... tìm đến cửa hàng nơi chị Ngọc bán thuốc để tiếp cận, gây án.

Do là người quen, chị Ngọc không nghi ngờ để Cường vào trong quầy và bị tên này sát hại. Thi thể của nữ chủ tiệm được người dân và cảnh sát tìm thấy với vết thương chí mạng ở đỉnh đầu.

Sau khi gây án, Cường đi bộ rời khỏi hiện trường nhưng bị camera an ninh tại khu vực ghi được hình ảnh. Từ các mối quan hệ, cảnh sát xác định Cường chính là nghi can giết người nên đã tung quân truy bắt.

Nhận định hung thủ có thể trên đường lẩn trốn về quê ờ Phú Yên, nhiều trinh sát chia hai hướng đường bộ và hàng không đuổi theo. Tối 12/2, khi tên này xuất hiện gần nhà thì bị cảnh sát ập vào bắt.

Do lời khai tên này còn nhiều mâu thuẫn, cơ quan điều tra đang mở rộng vụ án để làm rõ động cơ cũng như khả năng hắn có đồng phạm gây án.

Kiến Tường

* Tên nạn nhân được thay đổi.

Ý kiến bạn đọc ()