Thứ hai, 11/9/2017, 15:48 (GMT+7)

Nữ ca sĩ bolero môi giới bán dâm 500 USD

Không chỉ tự phục vụ các đại gia, Giang còn giới thiệu cho các người mẫu nghiệp dư, nữ sinh bán dâm giá 200-500 USD thu lợi tiền triệu.  

Ngày 11/9, sau gần một năm bị triệt phá, Nguyễn Thị Cẩm Giang (26 tuổi) cùng đồng phạm bị đưa ra xét xử về tội Môi giới mại dâm. 

Ăn mặc giản dị đến dự tòa, Giang vẫn toát lên vẻ cá tính. Bà mẹ trẻ khai nhận hành vi phạm tội như cáo buộc và xin tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt để có điều kiện chăm sóc con. 

Mê dòng nhạc bolero mùi mẫn, Giang từng dự thi Tiếng hát truyền hình "Solo cùng bolero" tỉnh Vĩnh Long nhưng không đạt giải. Để tiếp tục theo đuổi giấc mơ ca sĩ, cô đến hát cho các phòng trà, nhà hàng ở trung tâm TP HCM.

nu-ca-si-bolero-moi-gioi-ban-dam-500-usd

Các bị cáo tại tòa. Ảnh: Bình Nguyên

Quen biết nhiều tiếp viên, người mẫu trẻ đẹp, năm 2015 cô rủ những người này cùng bán dâm với giá 200-500 USD. Chiều 13/10/2016, Giang nhận lời bán dâm cho một đại gia đồng thời giới thiệu 2 cô gái khác cho bạn của anh này với giá 4 triệu đồng. Cô được anh này trả 3 triệu đồng công môi giới. 

Chiều cùng ngày, công an đột nhập 4 khách sạn ở khu vực trung tâm Sài Gòn phát hiện 9 cặp nam nữ mua bán dâm thông qua sự môi giới của Giang và các cô gái trong đường dây.   

Giang thừa nhận trước đó còn giới thiệu cho Mai Thiên Trang (24 tuổi) bán dâm cho khách với giá 500 USD và hai cô gái khác là đào của mình, thu gần 5 triệu đồng tiền công.  

Dáng người cao, khuôn mặt khả ái, Trang từng tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu phụ nữ Việt Nam 2012 và sau này trở thành người mẫu nghiệp dư. Sau khi được đàn chị giới thiệu đi bán dâm, thấy kiếm được tiền, Trang môi giới luôn cho hai cô gái khác đi phục vụ khách hưởng lợi 5 triệu đồng.

Thừa nhận hành vi phạm tội, Trang xin tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt để còn chăm bà ngoại già 80 tuổi - người đã nuôi cô từ nhỏ.

Tương tự, trong đường dây này, Nguyễn Hồng Nhung (23 tuổi, ngụ quận 3), Lưu Thị Trưởng Thành (25 tuổi) vừa bán dâm vừa môi giới cho các cô gái để hưởng lợi. 

Sau khi nghị án, HĐXX nhận định Giang là người có vai trò cầm đầu, đáng lẽ phải chịu mức án cao hơn các đồng phạm. Song do cô có con nhỏ nên tòa xem xét giảm nhẹ một phần hình phạt, tuyên Giang, Trang, Thanh, Nhung mức án 3 năm tù.

Bình Nguyên 

Ý kiến bạn đọc ()