Người xe ôm già thoát chết sau 4 nhát đâm chí mạng

Thứ ba, 27/12/2011 10:30 GMT+7
0 0 chia sẻ

Đang chở hai vị khách đến đoạn đường vắng, bất ngờ ông Hân bị chúng đâm nhiều nhát vào người, hòng cướp chiếc xe máy.

Đêm 7/8, ông Nguyễn Tài Hân (54 tuổi, ở ngõ An Hòa, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội), lái xe ôm đứng đón khách ở khu vực cổng trường Học viện An ninh. Lúc đó có hai thanh niên đến mặc cả chở về La Khê, quận Hà Đông với giá 30.000 đồng.

Khi đến khu vực chùa Ngòi, thuộc tổ 5, xã La Khê, đường vắng người qua lại, bất ngờ hai khách dùng dao đâm tới tấp vào ngực, tay và sườn của ông Hân. Nạn nhân gục xuống đường, hai tên cướp rồ ga định cướp xe.

Lúc đó, ánh đèn ôtô chiếu đến, chúng hoảng sợ, vứt lại chiếc xe. Ông Hân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với 4 nhát đâm nhưng may mắn thoát chết.

Đến ngày 24/12, công an quận Hà Đông làm rõ nghi phạm là Nguyễn Văn Khỏe (19 tuổi) và Vũ Văn Giỏi (18 tuổi) đều trú tại thôn Phụ Chính, xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ. Ngày 26/12, hai thanh niên này bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.

Theo một điều tra viên, Giỏi nghiện ma túy, có người yêu ở khu vực chùa Ngòi và biết rõ đêm ít người qua lại. Giỏi đã lên kế hoạch cướp xe ôm để mua ma túy và bao bạn gái.

Hoàng Việt

Ý kiến bạn đọc ()