Chủ nhật, 12/6/2011, 10:34 (GMT+7)

Người đàn ông trung niên bị cắt tai

Sau khi giết ông Khôi bằng những nhát đập chí mạng vùng sau gáy và đầu, hung thủ còn cắt một bên tai của nạn nhân.

Công an tỉnh Hải Dương cho biết đang khẩn trương làm rõ vụ giết hại ông Bùi Công Khôi, tổ trưởng tổ chống tiêu cực tại thôn Trại Gạo, phường Bến Tằm, thị xã Chí Linh. Đồng thời đơn vị cũng ráo riết truy bắt hung thủ.

Tối ngày 19/1, chị Thủy và chồng qua nhà thăm bố, ông Bùi Công Khôi. Chị hoảng hốt khi thấy bố nằm chết trên vũng máu. Cơ quan điều tra đến hiện trường khám nghiệm tử thi thì phát hiện nạn nhân có nhiều vết đập ở vùng sau gáy và đầu. Hung thủ còn dùng vật sắc lẹm cắt một bên tai ông Khôi.

Toàn bộ đồ đạc trong nhà không bị xáo trộn. Chị Thủy cho biết, khi phát hiện xác ông Khôi bên trong cửa ra vào, trên người ông vẫn còn chiếc ví có gần 4 triệu đồng. Ngoài ra điện thoại và chìa khóa xe máy vẫn để trên xe dựng ở sân.

Đến nay đã gần 5 tháng trôi qua, hung thủ vẫn biệt tăm. Vợ ông Khôi cho biết, từ khi về khu vực trên, mọi người đều quý mến ông. Trong lúc bà lên Mạo Khê chăm cháu ngoại thì ở nhà xảy ra sự việc đau lòng. Theo bà, cứ 10 ngày bà về thăm ông Khôi một lần và chuẩn bị sẵn đồ ăn thức uống trong tủ. Lần gần nhất, bà về và nhờ chồng bóc lạc. "Ông ấy bị sát hại trong khi đang bóc lạc", vợ nạn nhân cho biết.

Theo lời những người trong gia đình, từ khi ông tham gia đấu tranh cho nhân dân về bảo vệ công trình thủy lợi tại thượng lưu hồ Trại Gạo đã có một số mâu thuẫn. Trước ngày xảy ra vụ án mạng, ông Khôi nhận được lời đe dọa của một vài người có liên quan đến vấn đề này.

Phương Việt
Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()