Thứ ba, 15/8/2017, 16:41 (GMT+7)

Nam sinh sát hại giám đốc sau quan hệ đồng tính vì nhục nhã

Tây cảm thấy đau đớn và nhục nhã sau khi bị giám đốc người Australia trói tay chân quan hệ đồng tính nên đã giết ông này.

Ngày 15/8, TAND TP HCM mở phiên tòa xét xử Quách Phước Hồ Tây (23 tuổi, quê Đồng Nai) về các tội Giết người, Cướp tài sản. Vẻ mặt buồn rầu, nam thanh niên trông gầy hơn hồi mới gây án. 

Là con út trong gia đình 6 anh chị em nhưng Tây không biết mặt cha vì ông bỏ đi từ khi còn nhỏ. Anh ta từ quê lên Sài Gòn theo học hệ trung cấp của một trường y. Tháng 5/2016, Tây quen ông Alex (51 tuổi, người Australia) qua một trang mạng dành cho người đồng tính.

Doanh nhân này sau đó nhiều lần rủ nam sinh đến nhà trên đường Nguyễn Chí Thanh để "tâm sự". Tối 15/7/2016, người đàn ông nhắn tin cho Tây rủ đến nhà chơi. Tại đây, ông ta nói chuẩn bị đi công tác nước ngoài và sẽ cho Tây đi cùng nếu cho ông ta quan hệ.

Sau khi nam sinh đồng ý, vị giám đốc ngoại quốc dùng dây điện trói tay chân Tây lại để hành sự với lý do làm "kiểu mới để tạo cảm giác lạ". Không chịu được đau đớn, nam sinh van xin người đàn ông cởi trói. 

nam-sinh-sat-hai-giam-doc-sau-quan-he-dong-tinh-vi-nhuc-nha

Tây tỏ ra hối hận, vẻ lầm lũi suốt phiên tòa. Ảnh: Bình Nguyên.

Sau khi được cởi trói, Tây tức giận đánh vào mặt ông Alex. Bị ông này dọa gọi công an bỏ tù, nam sinh quay ra tấn công và bóp cổ cho đến khi người đàn ông bất tỉnh. Tây lục lấy điện thoại, thẻ ngân hàng và xe máy của nạn nhân bỏ trốn.

Hôm sau, Tây dùng thẻ tín dụng của nạn nhân đặt mua điện thoại xịn. Sau ba tháng bỏ trốn, kẻ gây án bị bắt.  

Tỏ ra hối hận, Tây cho biết không có quan hệ tình cảm và cũng không cố ý giết ông Alex. 

“Trước đây bị cáo chưa quan hệ với ai nên khi nghe ông Alex nói quan hệ tình dục kiểu mới, bị cáo không biết mới là như thế nào nên mới đồng ý. Khi bị trói và quan hệ, bị cáo thấy đau đớn và nhục nhã. Bị cáo nhiều lần yêu cầu ông ấy cởi trói nhưng không được", Tây khai và cho biết ông Alex bỏ đi tắm xong mới quay ra cởi trói cho mình.

"Lúc đó, bị cáo đã nguôi ngoai, nhưng sau đó ông Alex lại thờ ơ với bị cáo. Bị cáo tức quá trách móc và lao vào đánh lại bị ông ấy dọa báo công an”, Tây tiếp tục phân trần.

Nam sinh cho biết hôm xảy ra vụ án, ông Alex nói khi nào đi công tác sẽ dẫn mình đi theo chứ không hứa hẹn cho tiền học hay đi du học như cáo buộc của cơ quan tố tụng.

Được nói lời sau cùng, Tây xin lỗi gia đình nạn nhân và người thân vì đã gây ra hậu quả nghiêm trọng khiến họ đau lòng.

Sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX tuyên phạt Tây mức án tù chung thân về hai tội.

Bình Nguyên 

Ý kiến bạn đọc ()