Thứ năm, 31/5/2012, 12:52 (GMT+7)

Mua bán dâm gần nghĩa trang với giá rẻ

Dù gần nghĩa trang nhưng khách sạn của bà Hồng luôn tấp nập khách vì các hoạt động mại dâm có giá rất rẻ.

Ngày 31/5, TAND Hà Nội mở phiên xử Tạ Thị Hồng (56 tuổi, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh) và Nguyễn Cao Khải (22 tuổi, ở Lâm Thao, Phú Thọ) về hành vi chứa mại dâm.

Vợ chồng bà Hồng xây khách sạn Đăng Quang ở gần nghĩa trang Thanh Tước. Khách sạn này nổi bật với kiến trúc 6 tầng, có thang máy, nằm trên trục đường chạy qua trung tâm hành chính huyện Mê Linh.

Thời gian đầu, bà Hồng cho người khác thuê lại. Người này hoạt động mại dâm trá hình dưới vỏ bọc khách sạn được một thời gian thì bị cảnh sát phát hiện. Nhận lại khách sạn 6 tầng này, bà Hồng đứng ra điều hành.

Bà Hồng và Khải trước vành móng ngựa. Ảnh: Việt Dũng.

Bà Hồng và Khải trước vành móng ngựa. Ảnh: Việt Dũng.

Bà Hồng nuôi một dàn nhân viên nữ được tuyển từ các tỉnh miền núi phía Bắc về để bán dâm cho khách. Hàng ngày, các sơn nữ này ăn mặc mát mẻ, phấn son ngồi đợi "vui vẻ" với khách. Năm 2009, lực lượng chức năng phát hiện một số nhân viên nữ tại khách sạn bán dâm. Bà Hồng bị tuyên phạt 2 năm tù tội Chứa mại dâm và bị thu giấy phép kinh doanh. 

Do bị bệnh nên bà Hồng được tạm hoãn thi hành án. Năm 2011, con trai bà tiếp quản khách sạn đổi tên thành Đăng Khoa nhằm không bị "lẫn thương hiệu". Tuy nhiên bà Hồng vẫn trực tiếp đứng ra điều hành mọi việc.

Bà này tiếp tục tuyển nhân viên nữ về nuôi ăn ở và thuê Nguyễn Cao Khải làm lễ tân. Nhiệm vụ của Khải đứng đón khách và điều "hàng" phục vụ "thượng đế". Hằng ngày, nhân viên bán dâm đều được ghi vào sổ.

Chiều 26/5/2011, cảnh sát ập vào khách sạn này phát hiện hai đôi nam nữ mua bán dâm ở tầng 2. Phòng bên cạnh có 5 nhân viên nữ đang nằm ngồi chờ đến lượt tiếp khách. "Ổ nhền nhện" này bị triệt phá, bà Hồng phải ra trước vành móng ngựa lần thứ hai.

Trước vành móng ngựa, Khải khai, được bà chủ "chỉ đạo", thu tiền nhân viên bán dâm 250.000 đồng một lượt và trả cho các "đào" 60.000 đồng.

Bà Hồng cũng thừa nhận việc nuôi nhân viên tại khách sạn với mục đích bán dâm cho khách. Trong cuốn sổ cảnh sát thu được ghi lại số lần "đi khách" của mỗi nhân viên.

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Hồng 10 năm tù (cộng 2 năm án cũ), Khải 5 năm cùng về tội Chứa mại dâm.

Việt Dũng

Ý kiến bạn đọc ()