Thứ sáu, 29/10/2010, 08:02 (GMT+7)

Lừa để đâm tài xế, cướp taxi

Tài xế taxi đi qua đoạn đường vắng thì bất ngờ 3 thanh niên đã dùng dây xiết cổ và đâm nhiều nhát hòng cướp taxi nhưng không thành

Công an tỉnh Kon Tum đang truy xét 3 nghi can gồm 2 nam và 1 nữ đã gây ra vụ cướp taxi táo tợn trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 27/10, có 3 thanh niên đứng bên đường trước UBND huyện Đăk Hà (Kon Tum) đón taxi do tài xế Trương Văn Tuyển (28 tuổi) lái. Khi lên xe 3 “khách sộp” yêu cầu chở về huyện Ngọc Hồi.

Khi xe đi ngang qua thị trấn Plei Kần, người phụ nữ đã yêu cầu tài xế Tuyển rẽ vào một con đường đất đỏ thuộc địa bàn thôn Đăk Nông (xã Đăk Sú, huyện Ngọc Hồi, Kon Tum).

Khi xe đến đoạn đường vắng vẻ, người phụ nữ nói trên bất ngờ nhoài người rút chìa khóa xe taxi, đồng thời hai thanh niên có mặt trên xe khống chế tài xế, cướp tài sản. Một người vòng một sợi dây qua cổ tài xế Tuyển xiết chặt. Nhưng anh Tuyển đã nhanh tay kéo được sợi dây. Người phụ nữ rút dao đâm anh Tuyển nhiều nhát nhưng không trúng. Anh Tuyển dùng chân đạp mạnh cửa xe chạy thoát vào một nhà dân gần đó kêu cứu. Những tên cướp đã nhanh chân tẩu thoát và lấy đi một chiếc điện thoại đi động của anh Tuyển để trong xe.

Thâm Tâm

Ý kiến bạn đọc ()