Thứ ba, 23/4/2013, 08:43 (GMT+7)

Lĩnh án tử sau khi đâm người tình hàng chục nhát

Cho rằng người tình trộm tiền, chị Nga hẹn Quân đến nhà trọ để nói chuyện phải quấy và mất mạng khi hai người cãi nhau.

Chiều 22/4, TAND TP Cần Thơ tuyên phạt Nguyễn Ngọc Quân (33 tuổi, ngụ xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ) mức án tử hình về tội giết người. Nạn nhân là chị Nga, người tình của bị cáo.

Quân khai dù có vợ nhưng quan hệ tình cảm với góa phụ lớn tuổi hơn mình từ ba năm trước. Một năm rưỡi trước hai người xảy ra mâu thuẫn vì anh ta bị chị Nga nghi đã trộm mất túi xách chứa trên 28 triệu đồng.

Ngày 17/11/2012, người tình hẹn Quân đến nhà trọ Băng Tâm ở xã Đông Thắng (Cờ Đỏ, Cần Thơ) để giải quyết chuyện tiền bạc. Đồng ý gặp mặt nhưng khi đi Quân mang theo hung khí và đã đoạt mạng người tình bằng 41 nhát dao khi hai bên xảy ra cự cãi.

Nghe tiếng nạn nhân la thất thanh, chủ nhà trọ chạy vào kiểm tra thì chị Nga đã bất động trên vũng máu. Bị dân bao vây, Quân vứt hung khí tẩu thoát nhưng công an địa phương kịp chặn đường bắt giữ.

Khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định nạn nhân bị đâm bằng dao Thái Lan và chém bằng dao phay tổng cộng 41 nhát. Do bị thương quá nặng, chị Nga mất mạng vì mất máu cấp, thủng các nội tạng…

HĐXX nhận định bị cáo không còn khả năng giáo dục nên tuyên án cao nhất theo đề nghị của cơ quan công tố.

Lin Ca

Ý kiến bạn đọc ()