Thứ hai, 22/4/2013, 17:04 (GMT+7)

Lĩnh 15 năm tù vì làm bé 13 tuổi có thai

Mới làm quen nhưng Nào đã dụ bé gái nhiều lần làm chuyện người lớn dẫn đến có thai.

Ngày 22/4, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án 15 năm tù đối với Nguyễn Tấn Nào (23 tuổi, quê An Giang) về tội Hiếp dâm trẻ em. Theo HĐXX, hành vi của Nào đặc biệt nguy hiểm cần phải xử lý nghiêm, đồng thời không có tình tiết giảm nhẹ nào mới nên không thể xem xét giảm án.

Bị cáo Nào đứng nghe tuyên án. Ảnh: Bình Nguyên.

Bị cáo Nào đứng nghe tuyên án. Ảnh: Bình Nguyên.

Theo bản án sơ thẩm, Nào làm quản lý cho một tiệm Internet trên đường Hà Huy Giáp, quận 12, TP HCM. Ngày 14/6/2012, Linh đến quán chơi, làm quen với thanh niên này rồi xin số điện thoại. Hôm sau, cô gái gọi điện cho Nào rủ đi uống cà phê thì anh đồng ý. Sau đó, Nào mua một ít bia và đồ nhậu rồi chở Linh về phòng trọ của mình. Sau khi ngà ngà hơi men, cả 2 cùng nằm ngủ và làm chuyện người lớn.

Tối 19/6/2012, Nào và Linh tiếp tục hẹn nhau đi chơi. Đến khuya, thanh niên này chở Linh đến một khách sạn gần chỗ làm để ngủ qua đêm. Tại đây, cả hai nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu.

Thấy con gái đi chơi qua đêm nhiều ngày không về nhà, mẹ Linh gặng hỏi thì được cô kể lại. Gia đình đã đưa Linh đi khám và phát hiện cô bé mang thai.

Đầu năm, TAND TP HCM đã tuyên phạt Nào 15 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Bị cáo kháng án xin giảm nhẹ hình phạt.

Bình Nguyên

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
mang thai