Thứ ba, 23/4/2013, 10:03 (GMT+7)

Lên Facebook quảng cáo đường dây mại dâm

Huyền đưa ảnh bản thân và đồng nghiệp lên Facebook để kiếm khách làng chơi, đồng thời yêu cầu địa điểm 'vui vẻ' phải là khách sạn 3 sao trở lên.

>> Kiều nữ 9x điều hành đường dây chân dài cao cấp

Ngày 22/4, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vừa triệt phá đường dây giao dịch mại dâm qua mạng Internet; đồng thời khởi tố, bắt giam người môi giới, kiêm gái bán dâm Đỗ Thị Huyền (sinh năm 1993, tạm trú ở đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Tú bà, kiêm gái bán dâm Đỗ Thị Huyền.

Tú bà, kiêm gái bán dâm Đỗ Thị Huyền.

Không chỉ sẵn sàng trưng ảnh của mình, Huyền còn đưa cả ảnh của “đồng nghiệp” lên mạng Internet và Facebook để quảng cáo, mời chào khách mua dâm. Sau khi khách chọn "đào", Huyền sẽ thông báo mức giá. Ngoài ra, đường dây mại dâm này còn yêu cầu địa điểm “vui vẻ” phải là những khách sạn từ 3 sao trở lên.

Sau gần một tháng theo dõi, đầu tháng 4, cảnh sát bắt quả tang Huyền và một “đồng nghiệp” đang bán dâm cho 2 khách làng chơi tại khách sạn Hương Giang, phố Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng.

Huyền khai nhận trước đó nhận được điện thoại của một khách nam giới, đặt vấn đề bố trí nhân viên đến khách sạn Hương Giang. Huyền đồng ý với giá 4 triệu đồng mỗi người một lượt “tàu nhanh”. Sau khi nhận tiền, Huyền đưa cho đồng nghiệp 3 triệu đồng và giữ lại 1 triệu đồng tiền môi giới.

Hình ảnh các gái mại dâm được giới thiệu trên facebook .

Hình ảnh các gái mại dâm được giới thiệu trên Facebook .

Một lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Nội xác nhận, thời gian vừa qua trên mạng Internet, các Facebook xuất hiện khá nhiều hình ảnh khiêu dâm, quảng cáo số điện thoại, mời chào mua dâm… Công an Hà Nội cũng đã triệt phá và xử lý hình sự một số vụ.

Vị lãnh đạo này cũng cho hay, không phải tất cả các trường hợp “quảng cáo” như trên đều có thể xử lý hình sự được. Bởi muốn xử lý hình sự, phải làm rõ hành vi môi giới, có tổ chức; còn trong trường hợp gái mại dâm tự quảng cáo cho mình, tự mình bán dâm thì chỉ có thể xử phạt hành chính.

Theo Tiền Phong

Ý kiến bạn đọc ()