Thứ tư, 25/9/2013, 00:00 (GMT+7)

Khống chế bé gái vào nghĩa trang lúc nửa đêm

Sau khi thay nhau thực hiện hành vi đồi bại, hai 'yêu râu xanh' lột hết quần áo của bé gái ném xuống kênh.

Theo nội dung vụ án, khoảng rạng sáng 16/2/2012, sau khi nhậu xong, Bùi Văn Cường và Đỗ Huỳnh Phước đi bộ về nhà tại xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh (TP HCM). Trên đường đi, thấy Tuấn chở Nữ cùng nhóm bạn chạy ngang qua nẹt pô ầm ĩ nên Cường tức giận rủ Phước đợi nhóm thanh niên này quay lại đuổi đánh. 

hiep-dam-tre-em-8146-1380009838.jpg
Bị cáo Cường (trái) và Phước sau phiên xử. Ảnh: Bình Nguyên.

Cả hai chuẩn bị sẵn khúc gỗ để ra tay. Khi xe của Tuấn quay lại, Cường và Phước chặn đánh làm người này bị thương và vỡ nón bảo hiểm. Thấy vậy, Nữ sợ hãi nên xuống xe chạy bộ. Lúc này, Cường nảy sinh tà ý với Nữ nên rủ Phước lấy xe máy của Tuấn chạy đuổi theo. Chúng khống chế đưa bé gái lên xe chở đến khu vực nghĩa trang Bình Minh rồi thay nhau thực hiện hành vi đồi bại. Bị nạn nhân chống cự, Cường dùng gậy doạ đánh.

Sau khi thực hiện hành vi thú tính, chúng đẩy chiếc xe máy cướp được và lột hết quần áo của cô bé ném xuống kênh rồi bỏ ra về. Theo tố cáo của các nạn nhân, cơ quan chức năng đã bắt được 2 "yêu râu xanh" ngay sau đó. 

Ngày 24/9, TAND TP HCM đã đưa ra xét xử sơ thẩm tuyên phạt Cường 23 năm tù, Phước 10 năm về các tội Hiếp dâm trẻ em và Cướp tài sản. Do chưa đủ tuổi thành niên nên Phước được HĐXX giảm một phần hình phạt. 

Bình Nguyên 

Ý kiến bạn đọc ()